game lien minh huyen thoai

Tổng kết GPL 2013 Mùa Xuân tuần 5 - Saigon Jokers tụt khỏi hạng hai

Được đăng ngày 05 Tháng 2 2013

Thất bại của Saigon Jokers trước đại diện Đài Loan ahq, trận thư hùng kéo dài 1 tiếng đồng hồ giữa Saigon Fantastic Five cùng Bangkok Titans và sự xuất hiện của heimerdinger Heimerdinger trong vai trò đi rừng của ahq là những chi tiết đáng chú ý nhất trong tuần thi đấu thứ 5 của Garena Premier League 2013 Mùa Xuân.

Bangkok Titans vs Sangon Fantastic Five

Bước vào trận đấu với cùng điểm số, cả Bangkok Titans và Saigon Fantastic Five đều cố gắng hết mình để có cơ hội cải thiện số trận thắng. Trong khi đối thủ đến từ Thái Lan sử dụng bộ đôi jarvan Jarvan IV - orianna Orianna, đội tuyển Việt Nam đáp trả bằng zyra Zyra - một pháp sư có khả năng quấy rối từ xa cùng amumu Amumu - một tướng đi rừng có thể tham gia giao tranh cực tốt với Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu. Với sức mạnh khá đồng đều, trận thư hùng của ca hai đội diễn ra hết sức gay cấn với những pha ăn miếng trả miếng liên tục và kéo dài đến tận 1 giờ đồng hồ. Trong cuộc cân não này, ai sẽ là người sở hữu một tinh thần thép để giữ vững tinh thần thi đấu đến cùng? Đó là...

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Saigon Jokers vs ahq

Đây là một trận đấu mà QTV đã không thể tóa sáng khi anh bị elise Elise của Prydz chăm sóc ở đường trên quá kĩ càng. Kèm theo đó, một sai lầm khi di chuyển của Archie với ezreal Ezreal đã khiến ahq có cơ hội phá tan đường giữa của Saigon Jokers và tiễn luôn con Baron lên bảng. Trong những trận đấu đỉnh cao, chỉ một sai lầm nhỏ cũng phải trả giá đắt và chính vì vậy, "sai một li, đi một dặm" là câu nói chính xác nhất dành cho những chú hề Sài gòn. Các bạn có thể tham khảo bài viết phân tích trận đấu giữa Saigon Jokers và aqh để có một cái nhìn toàn cảnh hơn về chiến thuật của cả hai đội.

Taipei Assassins vs ahq

Sử dụng Heimerdinger ở vị trí đi rừng, ahq hứa hẹn sẽ cống hiến một trận đấu đẹp mắt trước người khổng lồ Taipei Assassins. Tuy nhiên, chiến thuật của ahq lại khiến tất cả người xem phải bất ngờ khi họ không hề có vị trí nào đi rừng, thay vào đó, đội tuyển này tập trung cả 4 thành viên để đẩy đường giữa ngay từ những phút đầu của trận đấu. Đối mặt với một lối chơi vô cùng quái dị, Taipei Assassins sẽ làm như thế nào để có thể bảo toàn chuỗi trận toàn thắng của mình? Câu trả lời sẽ có ở video.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Kết quả các trận đấu khác trong tuần thi đấu thứ năm:

  • Taipei Assassins > Kuala Lumpur Hunters
  • Singapore Sentinels > Manila Eagles
  • Saigon Jokers > Bangkok Titans
  • Kuala Lumpur Hunters > Manila Eagles
  • Singapore Sentinels > Saigon Fantastic Five
Bảng tổng kết
Xếp hạng Tên đội Số trận thắng Số trận thua
1 Flag TW Taipei Assassins 10 0
2 Flag SG Singapore Sentinels 8 2
3 Flag VN Saigon Jokers 7 3
4 Flag TW ahq 6 4
5 Flag VN Saigon Fantastic Five 3 7
5 Flag MY Kuala Lumpur Hunters 3 7
7 Flag TH Bangkok Titans 2 8
8 Flag PH Manila Eagles 1 9

Các bạn có thể theo dõi lại những trận đấu trong khuôn khổ Garena Premier League 2013 tại kênh Youtube của Garena TV.

Tham gia thảo luận tại diễn đàn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, bangkok titans, prydz lol, archie lmht, qtv lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu