game lien minh huyen thoai

Tổng kết GPL 2013 Mùa Xuân tuần 6 - Saigon Fantastic Five thất thủ Kuala Lumpur Hunters

Được đăng ngày 26 Tháng 2 2013

Trận đấu của Saigon Fantastic Five với Kuala Lumpur Hunters và ahq, cùng trận "suýt thắng" của Saigon Jokers trước Taipei Assassins là những trận đấu đáng chú ý nhất trong tuần thi đấu thứ 6 của Garena Premier League 2013 Mùa Xuân.

Kuala Lumpur Hunters vs Saigon Fantastic Five

Với việc đưa Violet xuống vị trí tướng hỗ trợ và Aci cầm tướng chủ lực, Saigon Fantastic Five đã có một thế trận tươi sáng hơn so với trước đây. Ở khu vực đường trên, bộ đôi caitlyn Caitlyn -  Alistar của Saigon Fantastic Five chưa thể tận dụng hết lợi thế khi đổi đường bời jungler phía Kuala Lumper Hunters - jarvan Jarvan IV trong tay RedHotRayz - đảo qua đảo lại liên tục.

Trái lại, Egg với xinzhao Xin Zhao lại có một ngày thi đấu chưa thực sự hiệu quả khi anh có những pha di chuyển chưa hợp lí cũng như sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương trong các trận giao tranh. Ở khu vực đường giữa, lux Lux trong tay TieuQui cũng chịu chung số phận khi kayle Kayle của GoldeZ thi đấu như lên đồng... đứng trước một Kuala Lumpur Hunters đang thi đấu rất sung sức, liệu những chàng trai "bộ ngũ siêu đẳng" có giành được chiến thắng?

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

ahq vs Saigon Fantastic Five

So với Kuala Lumpur Hunters, có thể nói rằng ahq ở một đẳng cấp hoàn toàn khác và Saigon Fantastic Five sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa trong trận đấu với đội tuyển đến từ Đài Loan này. Sự chênh lệch về trình độ thể hiện khá rõ khi ở pha giao tranh đầu trận, Saigon Fantastic Five đã bị ace một cách không chính thức do cá sấu renekton Renekton hồi sinh khá nhanh. Bị đối phương lấn áp trong suốt cả trận đấu, có lẽ đại diện của Việt Nam sẽ thu về được ít nhiều kinh nghiệm cho phần còn lại của Garena Premier League 2013 Mùa Xuân.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Taipei Assassins vs Saigon Jokers

Sử dụng một đội hình khá lạ, Saigon Jokers đã lấn áp được đương kim vô địch thế giới Taipei Assassins trong gần 20 phút đầu của trận đấu. Nhiều khán giả Việt đã mơ về một cuộc lật đổ ngôi vương song sự chênh lệch về kinh nghiệm thi đấu đã khiến những chú hề Sài Gòn mắc phải những sai lầm không đáng có, từ đó tạo ra cơ hội để Taipei Assassins lật ngược thế cờ. Để có một cái nhìn toàn cảnh hơn về chiến thuật cũng như kết quả của trận đấu, các bạn có thể tham khảo bài viết phân tích trận đấu giữa Tapei Assassins và Saigon Jokers - Long tranh hổ đấu.

Kết quả các trận đấu khác trong tuần thi đấu thứ sáu:

  • Bangkok Titans < Singapore Sentinels
  • Manila Eagles < ahq
  • Kuala Lumpur Hunters < Singapore Sentinels
  • Taipei Assassins > Bangkok Titans
  • Manila Eagles < Saigon Jokers
Bảng tổng kết
Xếp hạng Tên đội Số trận thắng Số trận thua
1 Flag TW Taipei Assassins 12 0
2 Flag SG Singapore Sentinels 10 2
3 Flag VN Saigon Jokers 8 4
3 Flag TW ahq 8 4
5 Flag MY Kuala Lumpur Hunters 4 8
6

Flag VN Saigon Fantastic Five

3 9
7 Flag TH Bangkok Titans 2 10
8 Flag PH Manila Eagles 1 11

Các bạn có thể theo dõi lại những trận đấu trong khuôn khổ Garena Premier League 2013 tại kênh Youtube của Garena TV.

Tham gia thảo luận tại diễn đàn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu