game lien minh huyen thoai

Tổng kết GPL 2013 Mùa Xuân tuần 7 - Soán ngôi

Được đăng ngày 06 Tháng 3 2013

Với thành viên mới gia nhập: Westdoor, ahq đã không mất nhiều công sức để chiến thắng Saigon Jokers trong một trận đấu mà các chú hề đã mắc rất ít lỗi. Bên cạnh đó, Saigon Fantastic Five cũng sơ suất để Manila Eagles giành thêm một trận thắng, góp phần nâng tổng số điểm của đại diện Philippines lên con số 2.

Manila Eagles vs Saigon Fantastic Five

Chỉ giữ lại VYY và Astarte, Manila Eagles đã thay đến ba thành viên trong đội hình thi đấu của mình. Đây thực sự là những thay đổi rất hiệu quả bởi trong trận đấu với Saigon Fantastic Five, đại bàng Manila là những người đã làm chủ thế trận ngay từ những giây phút đầu. Chịu thất thủ ở cả ba đường, đội tuyển Việt Nam đặt toàn bộ hi vọng lên Egg - đây là một trận đấu mà jungle của Saigon Fantastic Five thi đấu tương đối hiệu quả khi anh farm hơn đối phương, không để chết nhiều cũng như không có quá nhiều những pha di chuyển thừa - nhưng đôi vai của Egg đã không đủ mạnh để có thể gồng gánh đồng đội đến một chiến thắng.

Chiến thắng trong vòng chưa đến 30 phút với tỉ số áp đảo 28-13, Manila Eagles đã sẵn sàng cho một cuộc trở lại với Garena Premier League 2013 Mùa Xuân. Hãy đón chờ những trận đấu tiếp theo của đội hình mới đến từ Philippines.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Taipei Assassins vs Singapore Sentinels

Dường như những ngày tháng rèn luyện trong quân ngũ đã khiến Tofuboi - thành viên cũ của Singapore Sentinels - mất đi phần nào những kĩ năng điêu luyện trước kia của mình. Sử dụng rumble Rumble và chủ động đối đầu với bộ đôi DinTer - Bebe của Taipei Assassins, Tofuboi đã bỏ mạng đến 3 lần chỉ ở phút 8:30 và đồng thời cũng tạo một áp lực vô hình lên cho những đồng đội của mình bởi ở các đường khác, những chú lính chì Singapore vẫn đang thi đấu khá ngang ngửa với đối phương.

Như thường lệ, ngôi sao trong đội hình Singapore Sentinels vẫn là Chawy và ở trận đấu này, anh sử dụng tướng chủ lực vayne Vayne. Liệu Chawy có tỏa sáng đủ mạnh trước một đội hình hoàn chỉnh của Taipei Assassín? Hãy theo dõi video của trận đấu để biết kết quả cũng như chứng kiến Stanley sử dụng một lối chơi đang khá phổ biến ở thời điểm hiện tại, AP tryndamere Tryndamere hay còn gọi là Tryndamere phép thuật.

ahq vs Saigon Jokers

Sau khi có một trận thắng trong tuần thi đấu thứ 6, ahq và Saigon Jokers lại có cùng điểm số và trận đấu tiếp đây sẽ quyết định số phận của hai đội. Westdoor - nhân tố mới nhất của đội tuyển Đài Loan, sinh năm 1993 với chỉ số ELO hơn 2500 ở ba máy chủ khác nhau - đã khiến cho những chú hề Sài Gòn phải thua trong tâm phục khẩu phục.

Ở đầu trận, ZedSquare Zed trong tay Westdoor bị Junie đảo ra giữa phối hợp cùng Nixwater hạ gục từ khá sớm song khả năng farm kinh hoàng của game thủ trẻ tuổi này đã nhanh chóng giúp Zed bắt kịp và rồi dẫn trước katarina Katarina cả về chỉ số lẫn mạng giết. Trong trận đấu, lợi thế của ahq đến rất nhiều từ cặp đôi đường dưới là graves Graves - sona Sona khi Archie và Safety thi đấu hoàn toàn dưới cơ đối phương cũng như bị hạ gục liên tục.

Không phạm nhiều lỗi lầm, những chú hề vẫn chịu thất thủ trước ahq khi trận đấu còn chưa bước đến phút thứ 30. Với trận thua này, Saigon Jokers bị đẩy xuống vị trí thứ 4, chính thức rút khỏi hội "tam hoàng" đồng thời ahq cũng hứa hẹn sẽ trở thành một con hổ của Garena Premier League 2013 Mùa Xuân.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Kết quả các trận đấu khác trong tuần thi đấu thứ bảy
  • Bangkok Titans < ahq
  • Kuala Lumpur Hunters < Saigon Jokers
  • Saigon Fantastic Five > Bangkok Titans
  • Manila Eagles < Singapore Sentinels
  • Kuala Lumpur Hunters < Taipei Assassins
Bảng tổng kết
Xếp hạng
Tên đội
Số trận thắng
Số trận thua
1
Flag TW Taipei Assassins
14
0
2
Flag SG Singapore Sentinels
11
3
3
Flag TW ahq
10
4
4
Flag VN Saigon Jokers
9
5
5
Flag MY Kuala Lumpur Hunters
4
10
5
Flag VN Saigon Fantastic Five
4
10
7
Flag TH Bangkok Titans
2
12
7
Flag PH Manila Eagles
2
12

Các bạn có thể theo dõi lại những trận đấu trong khuôn khổ Garena Premier League 2013 tại kênh Youtube của Garena TV.

Tham gia thảo luận tại diễn đàn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu