game lien minh huyen thoai

Tổng kết GPL 2013 Mùa Xuân tuần 8 - Nỗi buồn nhân đôi

Được đăng ngày 13 Tháng 3 2013

Một lần nữa, ahq lại chứng tỏ rằng họ đã ở một đẳng cấp khác so với Saigon Jokers bằng một trận thắng tâm phục khẩu phục. Ngoài ra, những chú hề cũng thất thủ trước Kuala Lumpur Hunters trong khi Saigon Fantastic Five đã giành được một điểm trước Manila Eagles.

Saigon Fantastic Five vs Manila Eagles

Không để đại bàng Manila lấn áp như trong tuần thi đấu trước đó, bộ ngũ siêu đẳng đã triển khai được một thế trận cân bằng và dần chiếm lợi thế khi đồng hồ tính giờ điểm con số 15 phút. Nếu như Manila Eagles sử dụng thần bài twisted fate Twisted Fate để chiếm ưu thế trong những pha giao tranh bằng khả năng di chuyển cực linh hoạt của vị tướng này thì ở phía đại diện Việt Nam, chúng ta trả lời bằng bộ đôi shen Shen - karthus Karthus, hai vị tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội ở bất kì nơi nào trên bản đồ với hai chiêu cuối cực khủng khiếp.

Đây cũng là một trận đấu mà miss fortune Miss Fortune trong tay Aci tỏa sáng khi anh farm hơn đối phương một lượng lớn lính và có chỉ số cũng hết sức ấn tượng, góp phần không nhỏ vào trận phục thù của Saigon Fantastic Five trước đối thủ người Phillipines.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Saigon Jokers vs ahq

Trong trận đấu này, Nixwater sử dụng leblanc LeBlanc kết hợp cùng phép bổ trợ Dịch Chuyển hứa hẹn những pha hỗ trợ đồng đội liên tục để chiêm lợi thế về số mạng. Về phía ahq, WestDoor đã chọn mordekaiser Mordekaiser - một vị tướng khá ít xuất hiện trong các giải đấu song cũng không hề yếu - để đối mặt với pháp sư của Saigon Jokers ở khu vực đường giữa.

Chiến thuật của người Đài Loan đã phát huy hiệu quả hơn khi ở đây, LeBlanc không có phép bổ trợ Thiêu Đốt đã không thể hạ gục một Mordekaiser quá cứng cáp - mặc dù đã có sự trợ giúp từ tướng đi rừng volibear Volibear trong tay Junie - đồng thời mỗi khi Nixwater di chuyển để kết hợp với đồng đội, WestDoor luôn sử dụng những chiêu thức của mình để dọn lính rất nhanh đồng thời đẩy luôn hai cái trụ ở khu vực đường giữa.

Chênh lệch về mạng và tiền không quá nhiều song ở pha giao tranh cuối trận, nhược điểm trong đội hình của Saigon Jokers đã lộ rõ mỗi khi Vi sử dụng chiêu cuối, đó là không có khả năng che chở, bảo vệ những mục tiêu quan trọng. Thất bại lần thứ hai, Saigon Jokers ngày càng cách xa nhóm "tam hoàng".

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Saigon Jokers vs Kuala Lumpur Hunters

Sau ngày thi đấu chung kết Hành Trình Huyền Thoại khá mệt mỏi, dường như những chú hề đã không còn là chính mình trong trận đấu cuối cùng của tuần thứ 8 trước đối thủ Kuala Lumpur Hunters. Chiếm được chút ưu thế trong khoảng thời gian đầu trận, Saigon Jokers nhanh chóng bị bắt kịp khi GoldeN thi đấu quá xuất sắc với nidalee Nidalee - một trong những vị tướng yêu thích của Nixwater.

Một lần nữa, pha giao tranh cuối trận đấu lại đánh dấu thất bại của những chú hề khi Jarvan IV cùng Rumble của Kuala Lumpur Hunters đã quá cứng cáp và những mũi lao của Nidalee lại đau thấu xương. Thất bại kép trong tuần thi đấu thứ 8 sẽ khiến Saigon Jokers phải cố gắng rất nhiều trong những tuần thi đấu tiếp theo.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

<Video này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất>

Kết quả các trận đấu khác trong tuần thi đấu thứ tám
  • ahq > Bangkok Titans
  • Singapore Sentinels < Taipei Assassins
  • Bangkok Titans > Saigon Fantastic Five
  • Singapore Sentinels vs Manila Eagles
  • Taipei Assassins > Kuala Lumpur Hunters
Bảng tổng kết
Xếp hạng Tên đội Số trận thắng Số trận thua
1 Flag TW Taipei Assassins 16 0
2 Flag SG Singapore Sentinels 12 4
2 Flag TW ahq 12 4
4 Flag VN Saigon Jokers 9 7
5 Flag MY Kuala Lumpur Hunters 5 11
5 Flag VN Saigon Fantastic Five 5 11
7 Flag TH Bangkok Titans 3 13
8 Flag PH Manila Eagles 2 14

Các bạn có thể theo dõi lại những trận đấu trong khuôn khổ Garena Premier League 2013 tại kênh Youtube của Garena TV.

Tham gia thảo luận tại diễn đàn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu