game lien minh huyen thoai

Tổng kết GPL 2013 Mùa Xuân tuần 9 - Nỗi buồn mang tên Saigon Fantastic Five

Được đăng ngày 19 Tháng 3 2013

Thi đấu rất tốt trong trận gặp Taipei Assassins, Saigon Jokers đã đi được 1/2 quãng đường để đánh bại đương kim vô địch thế giới. Ngược lại, Saigon Fantastic Five sau khi để thua Singapore Sentinels trận đầu tiên đã quyết định thay đổi vị trí của các thành viên, điều này dẫn đến thất bại thứ hai của họ trong tuần 9 trước Kuala Lumpur Hunters.

Taipei Assassins vs ahq

Khát khao lật đổ "anh trai" Taipei Assassins của ahq đã vô tình trở thành một con dao hai lưỡi, quay ngược lại làm hại đại diện đến từ Đài Loan. Luôn hổ báo và xông xáo quá mức trong các tình huống giao tranh, ahq đã có quá nhiều pha quăng game và bỏ mạng vô ích mà không đổi được gì. Với lối chơi của ahq, người được lợi nhất là jarvan Jarvan IV trong tay Stanley khi anh liên tiếp hạ gục elise Elise và đạt chỉ số 8/0/7 ở cuối trận. Mặc dù thất bại song vị trí thứ ba của ahq vẫn khá vững bởi họ đang hơn Saigon Jokers ở vị trí thứ tư tới 3 trận thắng.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Taipei Assassins vs Saigon Jokers

Trong trận đấu này, Saigon Jokers đã là những người làm chủ thế trận khi Archie và Nixwater có một ngày tỏa sáng với miss fortune Miss Fortune và lux Lux. Tuy nhiên, chỉ dẫn trước về số mạng và số tiền là chưa đủ bởi ở vị trí đường trên, nasus Nasus trong tay Stanley vẫn farm rất tốt đồng thời liên tục tích thêm sát thương cho kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn và để chết rất ít.

Chính vì lí do này, Stanley đã có những cú chí mạng lên đến 1400 sát thương ở phút thứ 40, đồng nghĩa với việc "vị thần đầu chó" trong tay game thủ người Đài Loan này có thể đánh sập một trụ chỉ với 5 đòn đánh. Thất bại lần này của Saigon Jokers sẽ khiến họ phải cân nhắc một lựa chọn cấm dành cho Nasus trong những lần tiếp theo chạm trán với Taipei Assassins.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Kuala Lumpur Hunters vs Saigon Fantastic Five

Bất ngờ đưa Violet ra vị trí pháp sư đường giữa, chuyển Tieuqui vào rừng đồng thời thay thế Egg bằng Yangsieu trong ngày thi đấu cuối cùng của tuần 9, Saigon Fantastic Five đã tự làm khó mình bởi các thành viên của họ chưa kịp làm quen với vị trí mới. Ở trong rừng, Tieuqui để đối phương cướp bùa liên tục trong những tình huống sơ đẳng; ở đường giữa, Violet mặc dù sở hữu chiêu cuối rất linh động song vẫn không thể theo kịp những bước di chuyển của Golden; ở đường dưới, nàng tiên cá trong tay Yangsieu hoàn toàn bị khuất phục bởi lulu Lulu của người Malaysia. Thất bại cả hai trận trong tuần 9, con đường đến với top 5 của Saigon Fantastic Five ngày càng xa vời.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Kết quả các trận đấu khác trong tuần thi đấu thứ chín
  • Saigon Jokers > Bangkok Titans
  • Singapore Sentinels > Saigon Fantastic Five
  • Kuala Lumpur Hunters > Manila Eagles
  • Bangkok Titans < Singapore Sentines
  • Manila Eagles < ahq
Bảng tổng kết
Xếp hạng Tên đội Số trận thắng Số trận thua
1 Flag TW Taipei Assassins 18 0
2 Flag SG Singapore Sentinels 14 4
2 Flag TW ahq 13 5
4 Flag VN Saigon Jokers 10 8
5 Flag MY Kuala Lumpur Hunters 7 11
5 Flag VN Saigon Fantastic Five 5 13
7 Flag TH Bangkok Titans 3 15
8 Flag PH Manila Eagles 2 16

Các bạn có thể theo dõi lại những trận đấu trong khuôn khổ Garena Premier League 2013 tại kênh Youtube của Garena TV.

Tham gia thảo luận tại diễn đàn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu