game lien minh huyen thoai

Tổng kết lượt đi DCS A 2014 Mùa Hè

Được đăng ngày 28 Tháng 7 2014

Như vậy là sau 7 tuần thi đấu, DCS A 2014 Mùa Hè đã kết thúc giai đoạn lượt đi. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn qua bảng xếp hạng DCS A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1

Bảng Xếp Hạng Lượt Đi DCS A 2014 Mùa Hè

DCS A sb w7

Các đội nhóm trên

Ha Noi Fate

Hà Nội Fate (HNF) và Hà Nội Phoenix (HNP) là 2 đội hiện đang ngự trị trên bảng xếp hạng DCS A 2014 Mùa Hè sau khi lượt đi kết thúc.

HNF hiện đang là đội tạm chiếu ưu thế so với HNP khi đang hơn đối phương 2 điểm. Bên cạnh 2 trận hòa, một trước chính đối thủ trực tiếp và một khá bất ngờ trước SGX thì HNF đang thể hiện sức mạnh đáng gờm với 5 chiến thắng 2-0 và hầu hết trong số đó là các chiến thắng áp đảo trước đối thủ.

Bên phía bên kia, HNP mới thay đổi đội hình ngay trước thềm giải đấu DCS A năm nay với chỉ duy nhất một thành viên từ đội hình cũ được giữ lại là Lolita. Tưởng chừng như HNP sẽ có một mùa giải khó khăn nhưng bất ngờ thay, chú Phượng Hoàng của Hà Nội đã sải cánh rộng ở lượt đi DCS A năm nay và đang có một phong độ khá tốt tính đến thời điểm hiện tại với 4 thắng và 3 hòa.

HNF và HNP hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch DCS A 2014 Mùa Hè năm nay.

Các đội nhóm giữa

Da Nang Elements

Đà Nẵng Elements (DNE), Saigon 269 (269) và Saigon Pink (SGP) đang là 3 đội nhóm giữa của bảng xếp hạng với ít nhất một trận thắng.

DNE có thể nói là chú ngựa ô của giải đấu năm nay. Là đội duy nhất đến từ khu vực miền Trung, DNE không được đánh giá cao tại DCS A và họ cũng khởi đầu giải đấu với một trận thua trắng 0-2. Tuy nhiên, DNE đã gây bất ngờ khi liên tục có những kết quả tốt các tuần thi đấu sau đó và đã từng có lần bám sát HNF trên bảng xếp hạng.

269 và SGP là 2 đội hiện đang đứng phía dưới DNE và đều có chung số trận thắng là 1. Nếu như đây là một kết quả đã được tiên đoán từ trước cho Sài Gòn 269 nhưng với Sài Gòn Pink đây thực sự là một kết quả khá đáng thất vọng khi họ là đương kim vô địch WDCS B mùa trước và có một suất lên thẳng thi đấu ở DCS A mùa này.

Tiềm năng của các đội nhóm giữa là rất nhiều và họ có nhiều cơ hội để làm nên sự bất ngờ tại lượt về DCS A tới.

Các đội nhóm cuối

Hai Anh Dragons

Hải Anh Dragons (HAD), Saigon Xgame (SGX) và Tt Esports Boba (TTB) là các đội đang xếp dưới đáy của bảng xếp hạng DCS A 2014 Mùa Hè.

Thay tên và thay cả vận là những gì để nói về HAD sau khi lượt đi kết thúc. Đổi tên từ HND sang HAD, những tưởng đội tuyển được ví von là Vua Về Nhì này sẽ có một sức mạnh mới ấn tượng hơn nhưng thực tế cho thấy, HAD lại đang đi xuống khi mắc kẹt và loay hoay trong việc tìm ra lối thoát cho một lối chơi thiếu gắn kết và khá bệ rạc.

SGX và TTB là 2 đội tuyển đứng dưới cùng của bảng xếp hạng DCS A 2014 Mùa Hè tính đến thời điểm hiện tại. Tương tự như HAD, cả 3 đều chưa có được bất cứ chiến thắng nào. Lý giải về sự sa sút phong độ của SGX có thể đến từ sự ra đi của toàn bộ các nhân tố cũ của mùa trước.

Có thể ví TTB là một luồng gió mới của DCS A năm nay nhưng rất đáng tiếc là luồng gió này quá nhỏ và quá nhẹ khi những bất ngờ họ gây ra chỉ giới hạn ở những tuần thi đấu đầu tiên trước khi liên tục bị đối phương bắt bài và nghiền nát ở các tuần thi đấu sau.

Các đội nhóm cuối cần tìm ra hướng thoát khỏi sự bế tắc để có được kết quả tốt hơn cho giai đoạn lượt về.

Dự Đoán Giai Đoạn Lượt Về

Với thể thức thi đấu mới cho mùa giải DCS A 2014 Mùa Hè, 4 đội đứng đầu sau khi kết thúc giai đoạn lượt về sẽ đi tiếp và thi đấu loại trực tiếp trước khi đến với trận Chung Kết. Với phong độ hiện nay, HNF và HNP gần như đã có được nửa chiếc vé để lọt vào vòng sau. 2 suất còn lại vẫn là cơ hội chia đều cho các đội nhóm dưới.

Các bạn có thể xem lại những trận đấu của Dell Championship Series A 2014 Mùa Hè tại Vietnam Esports TV.Chuyên mục: Giải Đấu