game lien minh huyen thoai

Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên tuần 1 GPL 2013 Mùa Xuân

Được đăng ngày 05 Tháng 1 2013

Giải đấu Garena Premier League (GPL) 2013 Mùa Xuân đã chính thức khởi tranh và cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn đầu tiên.

Trận đấu thứ nhất - KLH vs BKT

Mùa giải GPL đầu tiên quả thật đáng thất vọng với BKT khi những chàng trai tới từ Thái Lan thi đấu khá bết bát. Dẫu vậy, những kết quả khả quan kèm theo màn trình diễn ấn tượng ở những vòng đấu cuối giúp BKT có thêm tự tin cần thiết cho mùa giải mới.

bkt-1
BKT có màn trình diễn ấn tượng.

Quả thật, những ai đã chứng kiến trận đấu của BKT với KLH ngày hôm qua sẽ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến sự "lột xác" ngoạn mục của BKT. Không còn chút e dè hay nhút nhát, BKT thi đấu đầy tự tin, phóng khoáng và chủ động trước một KLH vừa mới thay máu đội hình (chỉ còn lại Golden). Một chiến thắng mang nhiều ý nghĩa cho BKT.

Trận đấu thứ hai - AHQ vs KLH

Trận đấu thứ hai của KLH trong ngày và đối thủ của họ lại là một đội khá mạnh AHQ (còn được biết đến với cái tên Corsair) - đội á quân tại Đài Loan sau TPA. Dù thực lực của AHQ vẫn còn là một ẩn số nhưng không nhiều người tin rằng KLH sẽ có một trận đấu dễ thở.

golden1
Một mình Golden không thể "gánh" được cả Kuala Lumpur Hunter.

Thực tế đã chứng minh điều đó khi ngay từ những phút đầu tiên, sự chênh lệch giữa AHQ và KLH đã được thể hiện. Ngoại trừ đường giữa - nơi Golden vẫn thi đấu rất tốt - các đường còn lại của KLH đều bị đè bẹp. Sự cách biệt về trình độ đã khiến KLH tiếp tục phải nhận trận thua thứ 2 liên tiếp và họ đang có một thành tích khá kém cỏi.

Trận đấu thứ ba - TPA vs MLE

Cùng với KLH, MLE là đội có sự biến động mạnh về đội hình thi đấu. Nếu như KLH còn giữ lại được Golden thì MLE đã thay toàn bộ đội hình của mình. Trước một TPA vẫn còn quá mạnh dù không còn đội trưởng Mistake, liệu MLE có thể làm được những gì?

kayle
Kayle trong tay Toyz quá bá đạo.

Không phải đợi quá lâu để biết được câu trả lời bởi TPA đã cho MLE ăn hành toàn tập. Với chiến thuật học được trong thời gian "tu nghiệp" ở máy chủ Hàn Quốc, Toyz đã áp dụng một cách hoàn hảo vào trận đấu này. Kayle ở đường giữa của anh đã hoàn toàn áp đảo trước các thành viên MLE trong khi Nidalee của Stanley vẫn sắc sảo như ngày nào. Điều gì đến cũng phải đến khi TPA dễ dàng bỏ túi chiến thắng đầu tiên tại giải.

Ngày hôm nay và ngày mai sẽ tiếp tục diễn ra những trận đấu của vòng 1 GPL 2013. Đặc biệt, Saigon Jokers sẽ có trận đấu ra mắt với chính SF5. Hãy chú ý theo dõi trên kênh GarenaTV (http://tv.garena.vn) vào 18 giờ tối nay nhé!Chuyên mục: Giải Đấu