game lien minh huyen thoai

Tổng kết ngày thi đấu thứ tư vòng bảng chung kết thế giới mùa 3

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 21 Tháng 9 2013

Sau ngày thi đấu thứ tư, cũng là lượt trận đầu tiên ở lượt về của bảng B, những trật tự tại bảng đấu vốn nhiều biến động này đã được định hình. Fnatic gần như đã có chắc chiếc vé đi tiếp trong khi SSO hay Gambit sẽ phải cạnh tranh suất còn lại

Fnatic – Sự trở lại của vị vua

anh-1-fnatic

Fnatic giành vé đầu tiên vào tứ kết.

Vị vua của mùa thứ nhất đã hoàn toàn mất dạng ở mùa thứ hai và chỉ trở lại tại IPL 5, giải đấu diễn ra sau khi chung kết mùa 2 kết thúc. Tuy trở lại muộn màng nhưng cái cách mà Fnatic đang bước đi khiến cả châu Âu tự hào về họ. Họ đã chứng minh rằng trận thua trước Vulcun chỉ là một cú vấp ngã và khi họ đứng lên sẽ còn mạnh mẽ hơn. Thật vậy, sau trận thua tâm phục khẩu phục trước Vulcun, Fnatic đã thắng một mạch cho tới tận bây giờ, bao gồm một trận phục hận ngọt ngào trước Vulcun và hai chiến thắng đè bẹp Samsung Galaxy Ozone.

Samsung Galaxy Ozone – Cái dớp nhà tài trợ mới

anh-2-sso

SSO có nguy cơ không vượt qua được vòng bảng.

Hẳn chúng ta chưa quên được hình ảnh một Taipei Assassins vừa nhận nhà tài trợ mới là Azubu đã thua tan nát ngay trong trận đấu đầu tiên mà chẳng phải ai xa lạ, chính MVP Ozone là người đã gieo rắc nỗi kinh hoàng ngày hôm đấy cho TPA với một trận thắng có tỉ số mạng lên tới 15-0. Và giờ đây, dường như cái vòng lặp đang ứng lên chính họ khi giải đấu lớn đầu tiên dưới tên nhà tài trợ mới họ đã thể hiện một bộ mặt kém cỏi nhất của mình. Dáng dấp của nhà vô địch OGN Mùa Xuân đã hoàn toàn tan biến. MVP giờ đây thậm chí còn phải đối diện với sự thực tàn nhẫn rằng họ có thể bị loại ở vòng bảng dù là một ứng cử viên cho chức vô địch.

Gambit – Hay nhưng chưa đủ

anh-3-gg

Gambit cần có sự ổn định để tiến xa.

Vào một ngày đẹp trời, Gambit có thể tạo nên những kiệt tác. Nhưng tiếc thay, ngày hôm nay có lẽ không phải một ngày như vậy khi họ đã để thua một trong những trận đấu quan trọng nhất. Một trận thua ở mọi thời điểm đều không tốt nhưng thua trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp khi mà chỉ còn 2 trận đấu nữa quả thực là một điều không thể tệ hơn. Nếu ngày mai, họ không thể đánh bại Fnatic hay thậm chí là thất thủ trước Vulcun, những Diamond hay Alex Ich sẽ phải xách va li về nước sớm. Đó là một điều đáng tiếc cho những nỗ lực không mệt mỏi của họ từ đầu giải. Tuy nhiên, ở một giải đấu lớn, sự đột biến cần phải được bảo đảm bằng một nền tảng ổn định. Tiếc thay, sự ổn định lại đang là thứ mà Gambit đi tìm. Liệu họ có thể tự giật lấy cơ hội cho riêng mình hay không?

Vulcun và Mineski – Hành trình kết thúc

4

Vulcun và Mineski đều đã thi đấu rất cố gắng

Dù cả hai còn 2 trận đấu nữa nhưng hành trình của hai đội tuyển này đã chấm dứt. Với Mineski, họ đã rất cố gắng nhưng thực sự, sân chơi này ở một tầm quá cao so với họ. Dẫu vậy, những gì mà Kaigu và các đồng đội có thể làm hoàn toàn là một chiến thắng mang tính danh dự. Với Vulcun, họ đã đem tới những gì tốt nhất và thể hiện nó một cách ấn tượng. ManCloud có thể vắng bóng ở tứ kết nhưng các đối thủ của Fnatic hoàn toàn có thể học tập anh để nghiền nát xPeke. Zuna đã có những màn trình diễn tốt với Corki trong khi BloodWater thể hiện tài năng với Zyra. Nếu có thể tiếp tục góp mặt tại sân chơi này vào năm sau, chắc chắn Vulcun sẽ là một đối trọng đáng kể.

Bảng xếp hạng các đội bảng B sau ngày thi đấu thứ 4:

Bảng B
1  Fnatic 5 - 1
2  Gambit Gaming

4 - 2

3   Samsung Galaxy Ozone

3 - 3

4  Team Vulcun

3 - 3

5  Mineski

0 - 6

Các bài viết liên quan:


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht, gambit gaming, vulcun,

Chuyên mục: Giải Đấu