game lien minh huyen thoai

Tổng kết ngày thi đấu thứ năm vòng bảng chung kết thế giới mùa 3

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 22 Tháng 9 2013

Dù mỗi đội vẫn còn 2 trận đấu nữa nhưng số phận của các đội tuyển nằm ở bảng A đã được định đoạt sau ngày thi đấu thứ 5. SKT và OMG là những cái tên đi tiếp trong khi đó dù rất nỗ lực nhưng TSM không thể làm nên bất cứ một sự bất ngờ nào.

 

 

OMG – Hoàn hảo tới tuyệt đối

omg

OMG có cơ hội toàn thắng cả 8 trận vòng bảng.

Tuy được đánh giá rất cao nhưng trước khi vòng bảng diễn ra, nhiều người vẫn nghĩ OMG sẽ xếp sau SKT T1. Chính điều đó làm người ta không khỏi bất ngờ khi OMG thắng SKT T1 một cách áp đảo. Tiếp tục sau đó là những chuỗi trận thắng liên tiếp được kéo dài lên tới con số 6 và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. OMG còn 1 trận đấu nữa với SKT và đó là cơ hội để họ khẳng định chiến thắng lần trước của mình không phải là may mắn. Một điều rất đáng khen ngợi nữa là họ luôn tỏ ra tôn trọng đối thủ của mình và thi đấu hết sức. Bất kể đó là đội đứng cuối bảng như GamingGear hay giữa bảng Team Solomid, Lovelin và các đồng đội luôn đánh hết sức mình. Điều này khiến chúng ta ít nhiều có thiện cảm với đội tuyển tới từ Trung Quốc này. Nếu họ có thể toàn thắng cả 8 trận và kết thúc vòng bảng ở vị trí số 1, đó sẽ là một sự hoàn hảo tới tuyệt đối.

SKT T1 – Chủ quan hay giữ bài?

2-team-skt

Dù được kì vọng nhưng SKT T1 nhiều khả năng chỉ xếp thứ hai tại bảng A.

Nhiều khả năng SKT T1 sẽ kết thúc vòng bảng với vị trí thứ hai, một vị trí đủ để họ có mặt ở vòng trong. Tuy nhiên, từ trước tới giờ người ta luôn nhớ tới SKT T1 như một đội thi đấu cực kì cống hiến và đẹp mắt và việc họ “chỉ” đứng thứ hai ở bảng đấu này có thể xem là một bất ngờ. Câu hỏi được đặt ra là họ đang cố gắng giữ bài hay thực sự là họ đang có dấu hiệu coi thường đối thủ? Không khó để nhận ra việc SKT T1 cố gắng tạo ra những sự giải trí nhất định cho người hâm mộ bằng việc sử dụng những vị tướng mới lạ, đặc biệt là vị trí của Faker với những vị tướng như Riven đường giữa. Tuy nhiên, hẳn người hâm mộ trông chờ ở họ một thành tích ấn tượng hơn. Câu trả lời cho câu hỏi trên chắc sẽ có một cách rõ ràng khi họ đụng độ lại OMG vào ngày mai và xa hơn là những trận đấu ở tứ kết.

Team Solomid – Cơ hội vụt tắt

3-solomid

TSM đã thi đấu rất cố gắng nhưng không thể đi tiếp

Với việc đã không thể có điểm trước cả hai đội đứng trên là OMG và SKT, cơ hội đi tiếp của TSM đã chính thức bị dập tắt. Không khó để nhận ra sự nỗ lực đến tột cùng của TSM trong cả hai trận đấu trên. Nhưng đáng tiếc thay, họ dù đã có những lợi thế vẫn không thể giữ nó quá lâu và chứng kiến cả hai cuộc đọ sức trên, chúng ta đều có cảm giác lợi thế của TSM là rất mong manh hay nói một cách thực tế: đẳng cấp của cả hai đội trên đều trội hơn hẳn TSM, đặc biệt là ở những thời điểm nhạy cảm. Kinh nghiệm của TSM dù nhiều nhưng không thể bù đắp lại sự thiếu hụt về kĩ năng cũng như sự tinh tế và chắc chắn của cả 2 đội xếp trên. Họ quá sa đà vào việc ăn mạng mà dường như thiếu đi khả năng kiểm soát bản đồ. Trong khi ở phía bên kia, đối thủ của họ dù có thể thua mạng nhưng luôn hơn về lượng tiền và điều đó khiến TSM luôn bị mất phương hướng.

Bảng xếp hạng các đội bảng A:

Bảng A
1 OMG 6 - 0
2 SK Telecom T1 5 - 1
3 Team SoloMid 2 - 4
4 Lemondogs  2 - 4
5 GamingGear.eu 0 - 6

Ngày mai, trong khi bảng A sẽ diễn ra những trận đấu thủ tục cuối cùng thì bảng B sẽ là cuộc chiến sống còn giữa hai đội Gambit Gaming và Samsung Galaxy Ozone cho chiếc vé đi tiếp. Đừng bỏ lỡ những diễn biến cuối cùng tại vòng bảng này nhé!

Các bài viết liên quan:


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht, sk telecom t1, team solomid,

Chuyên mục: Giải Đấu