game lien minh huyen thoai

Hành Trình Vô Địch Đông Nam Á ngày thi đấu thứ ba

Được đăng ngày 30 Tháng 7 2013

Ngày thi đấu thứ ba của vòng loại chung kết mùa 3 khu vực Đông Nam Á đã diễn ra với cuộc đối đầu vô cùng thú vị của HoL Thunder Galaxy với Full Louis.

 

Playoff 560x275

 

Trận 5 - Full Louis vs HoL Thunder Galaxy

 

Full Louis vs HoL Thunder trận 1

Cuộc tái đấu giữa hai đội tham gia trận chung kết Hành Trình Huyền Thoại đến sớm hơn mong đợi của người hâm mộ và nó sẽ là bàn đạp rất lớn cho đội chiến thắng ở những vòng đấu tiếp theo. Trận đấu thứ nhất đã diễn ra vô cùng căng thẳng khi mà Zafes với vladimir Vladimir đã hành hạ Renekton của Full Louis ở đường trên trong khi Shyn với vayne Vayne hoàn toàn áp đảo đường dưới. Giai đoạn đầu trận có thể xem như một cuộc giằng co của hai đội và trận đấu chỉ được định đoạt bằng những pha giao tranh tổng. Ở khía cạnh này rõ ràng Full Louis là đội xuất sắc hơn. Trong một tình huống giao tranh ở đường giữa, lee sin Lee Sin của Yun đã có một cú "InSec" hoàn hảo đá ngược Xerath của đối phương về cho đồng đội dứt điểm và tạo điều kiện để FL thắng giao tranh. Một trận đấu căng thẳng nhưng FL vẫn là những người mạnh hơn.

 

Full Louis vs HoL Thunder trận 2.

Trận đấu thứ hai là cơ hội cuối cùng của HoL Thunder và họ quyết định sử dụng cặp đôi nami Nami - kogmaw Kog'Maw trong khi Zafes sẽ được sử dụng Lee Sin. Dù không đổi đường theo đối thủ, Full Louis vẫn là đội đẩy trụ nhanh hơn khi cặp đôi janna Janna - caitlyn Caitlyn với sự hỗ trợ của jarvan Jarvan đã hạ gục thành công trụ đầu tiên đường dưới. Trong khi đó ở đường trên, Kog'Maw và Nami vấp phải sự kháng cự quyết liệt của Zac và hoàn toàn khó khăn trong việc san bằng tỉ số trụ. Bước ngoặt thực sự đến khi FL chủ động ăn Baron sau khi đã kiểm soát tốt tầm nhìn. Dù rất cố gắng nhưng do những pha di chuyển không hợp lý trước đó, HoL đã không thể bắt kịp giao tranh và mất Baron đồng thời bị quét sạch. Full Louis tràn lên và kết thúc trận đấu một cách tương đối dễ dàng.

Trận 6 - Saigon Fantastic Five vs Nha Trang City - 18 giờ ngày 30/7/2013

Ngày hôm nay, vòng loại sẽ tiếp tục với cuộc chiến khác cũng rất hấp dẫn khác giữa Nha Trang City và Saigon Fantastic Five. Nha Trang City với tiền thân là Liberty Gaming đã thể hiện rất ấn tượng tại vòng loại ĐTDV 4. Họ là một tập thể của những cá nhân tài năng và đầy khát khao. Vào trận với tư thế một đội cửa dưới, Nha Trang City sẽ không bị những áp lực tinh thần đè nặng và họ sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình để cản bước SF5. Về tương quan lực lượng, có thể họ không sánh được với đối thủ của mình nhưng trong một ngày đẹp trời, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

969596 471260246282595_1088147418_n

SF5 cần phải thể hiện mình nhiều hơn nữa.

Với Saigon Fantastic Five, họ luôn nằm trong nhóm những đội mạnh nhất ở Việt Nam. Họ không thiếu trình đồ và cũng có rất nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên thứ mà họ vẫn cần để vươn cao hơn lại chính là bản thân họ, một tập thể có quá nhiều sự thiếu ổn định. Về mặt nhân sự và vị trí, SF5 đã liên tục thay đổi đội hình và hoán đổi vị trí của những người chơi khiến cho họ không có được sự ổn định cần thiết. Trong khi đó, về lối chơi, SF5 dường như đang tụt lại khá nhiều khi chiến thuật của họ chưa có nhiều điểm đột biến. Thắng và phải thắng là nhiệm vụ dường như bắt buộc để SF5 có thể khẳng định mình ở một sân chơi cao hơn.

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Garena TV (http://tv.garena.vn). Hãy chú ý theo dõi nhé!Chuyên mục: Giải Đấu