game lien minh huyen thoai

Tổng kết giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014

Được đăng ngày 12 Tháng 5 2014

Như vậy là sau 4 ngày tranh tài đầy sôi động, Siêu Sao Đại Chiến 2014 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội Băng cùng đại diện đến từ Hàn Quốc là SK Telecom T1 K.

Siêu Sao Thách Đấu

Ảnh 1

Ở thể thức Siêu Sao Thách Đấu, người hâm mộ đã được chứng kiến những cuộc so tài đỉnh cao của các ngôi sao đến từ các khu vực trên Thế Giới với các thể thức thi đấu do người hâm mộ bầu chọn. Mặc dù đây chỉ là những trận thi đấu biểu diễn và đội chiến thắng cũng không nhận được nhiều phần thưởng ngoài cúp lưu niệm của Siêu Sao Đại Chiến năm nay nhưng không vì thế mà chất lượng các trận đấu này bị giảm sút.

Hai đội đã rượt đuổi nhau từ trận đầu tiên đến tận những trận đấu cuối cùng. Kết quả chỉ được phân định ở trận đấu cuối cùng khi Weixiao đối đầu với Froggen ở thể thức solo 1v1. Và Froggen đã đem về chiến thắng cho đội Băng ở thể thức Siêu Sao Thách Đấu sau khi giành chiến thắng trong cặp đấu Yasuo vs Jarvan IV với Weixiao của đội Lửa.

Siêu Sao Khách Mời

Ảnh 2

Ở giai đoạn vòng bảng, ngoại trừ SKT T1 K thì sức mạnh của các đại diện đến từ khu vực còn lại không quá chênh lệch. OMG bước vào giải đấu với sứ mệnh là đội duy nhất có thể ngăn cản được con đường đế vương của SKT T1 K, tuy nhiên thực tế cho thấy sức mạnh của OMG cũng không quá vượt trội hơn so với Cloud 9 khi đại diện đến từ Bắc Mỹ này đã có chiến thắng trước OMG ở vòng. Trong khi đó, Châu Âu đang có dấu hiệu thụt lùi khi họ để thua toàn diện trong các trận đấu trước những đại diện của Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và chỉ có được một chiến thắng vất vả trước đại diện đến từ GPL là Taipei Assassins.

Kết quả ở vòng bảng phản ánh khá rõ thực lực các đội trước khi Bán Kết bắt đầu. Sức mạnh của Cloud 9 và OMG chênh lệch không quá nhiều và đại diện của Bắc Mỹ chỉ chịu thua một cách rất sít sao trong trận Bán Kết đầu. Ở trận Bán Kết còn lại, không có gì ngạc nhiên khi SKT T1 K hủy diệt đại diện đến từ Châu Âu là Fnatic. Bước vào trận Chung Kết, SKT T1 K đã thả gần như là tất cả các con bài tủ của OMG ở game đấu đầu tiên. Với việc có được đội hình mạnh nhất trong tay mà OMG vẫn không thể giành được chiến thắng nên không có gì khó hiểu khi ở 2 game sau họ bị SKT T1 K hủy diệt hoàn toàn.

Ảnh 3

Tổng kết: Ở thể thức Siêu Sao Thách Đấu chúng ta có chiến thắng của đội Băng trước đội Lửa sau những trận đấu biểu diễn mãn nhãn. Còn ở thể thức Siêu Sao Khách Mời thì đúng như những gì người hâm mộ đã dự đoán, SKT T1 K đã giành chiến thắng thuyết phục và càng ấn tượng hơn nữa khi họ đăng quang ngôi vô địch Siêu Sao Khách Mời mà không để thua bất cứ 1 game đấu nào.Chuyên mục: Giải Đấu