game lien minh huyen thoai

Tổng kết tuần 3 DCS A 2014 Mùa Xuân: Hanoi Dragons và Hanoi Fate Imba đồng hạng

Được đăng ngày 11 Tháng 3 2014

Tuần 3 kết thúc với việc Ozone.TPH vẫn dẫn đầu với 6 chiến thắng còn Hanoi Dragons cũng bứt phá mạnh mẽ để có mặt trong top 3.

dcsa

Saigon Xgame vs Hanoi Dragons

Đúng với những gì khán giả mong chờ, trận đấu đã diễn ra vô cùng quyết liệt ngay từ đầu. Evelynn trong tay Navy là người chơi tốt hơn với những tình huống đảo gank hợp lý giúp cho Xgame có được lợi thế đầu trận. Tuy nhiên, khác với những trận đấu trước đó, HND đã thể hiện một bộ mặt vô cùng bản lĩnh trong trận đấu này. Liên tiếp tổ chức bắt lẻ thành công và giao tranh hợp lý, HND dần gỡ lại thế trận và vươn lên dẫn trước đối thủ. Xgame không thể ngăn cản được sức mạnh như vũ bão từ phía HND và lại một lần nữa, họ để thua đối thủ đầy duyên nợ.

Game Thái Nguyên vs Ozone.TPH

Trận chiến tâm điểm cuối cùng của tuần 3 chính là cuộc chiến giữa Game Thái Nguyên và Ozone.TPH. Người hâm mộ rất mong được chứng kiến cuộc đối đầu giữa hai xạ thủ tài năng bậc nhất tại giải DCS A 2014 Mùa Xuân là Đắc Thắng và Tartarus. Tuy nhiên, nhân vật chính của trận đấu lại là một cái tên hoàn toàn khác: Fury. Sử dụng Lee Sin đi rừng, anh ta đã biến cả trận đấu thành sân chơi của mình khi đảo khắp mọi điểm nóng. Tuy chỉ ăn được 2 mạng nhưng với rất nhiều điểm hỗ trợ, vai trò của Lee Sin đã được thể hiện một cách vô cùng rõ nét. Game Thái Nguyên dù thi đấu tương đối tốt nhưng trước một Ozone.TPH đang thăng hoa, họ đã hoàn toàn thất bại.

Đội tuyển ấn tượng nhất: Hanoi Dragons

hnd

Mặc dù phải thi đấu bù của cả tuần 2 nhưng Hanoi Dragons đã vượt qua tuần 3 đầy xuất sắc. Họ giành cả 3 chiến thắng, trong đó có một chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Saigon Xgame. Vốn nổi tiếng với khả năng tăng tốc sau một khỏi đầu chậm chạp, có vẻ như cho tới thời điểm này, Hanoi Dragons mới thực sự vào guồng quay. Và khi những chú rồng bắt nhịp được với giải đấu, họ sẽ có những bước thăng tiến vô cùng mạnh mẽ.

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Saigon Xgame

XGame 1

Nếu như Hanoi Dragons đang có dấu hiệu bứt lên thì Saigon Xgame vẫn đang hoàn toàn bế tắc. Ở tuần thi đấu vừa rồi, Xgame thắng 1 và thua 2. Không ai nhận ra được nhà đương kim vô địch của VCS A mùa trước nữa. Họ mắc khá nhiều lỗi và phối hợp với nhau cũng không thực sự tốt. Về cơ bản, những tình huống đầu trận của Xgame vẫn tương đối ổn nhưng càng về sau, sự tập trung của họ càng mất dần. Xgame sẽ cần phải cố gắng rất nhiều để nhanh chóng trở lại cuộc đua.

Bảng xếp hạng sau tuần 3

bxh tuan 3

Các bạn có thể xem toàn bộ các trận đấu khác tại VETV.Chuyên mục: Giải Đấu