game lien minh huyen thoai

Tổng kết tuần 5 DCS A 2014 Mùa Xuân: Hanoi Dragons bứt phá

Được đăng ngày 24 Tháng 3 2014

Đội đầu bảng Ozone.TPH đang có dấu hiệu chững lại trong khi đối thủ cạnh tranh của họ là HND đang bứt phá vô cùng mạnh mẽ để áp sát ngôi đầu.

Hanoi Dragons vs Ozone.TPH

Sử dụng một vị tướng khá thú vị là Rengar (vốn lại "mất tích" trong thời gian gần đây) với hướng lên trang bị theo kiểu sát thương ban đầu, Rengar trong tay LilinSS đã khiến Riven của Percy có một ngày thi đấu khốn khổ. Với chiến công đầu có được, Rengar liên tục lăn quả cầu tuyết và những nỗ lực chống trả của Riven chỉ khiến anh ta bị mất mạng nhiều hơn. Chỉ tập trung vào đường trên của đối thủ cũng giúp cho HND chiếm lĩnh được thế trận và từ đó dồn ép Ozone.TPH. Một chiến thắng đến với họ là điều hoàn toàn xứng đáng.

CM Storm CG vs Ozone.TPH

Đội cuối bảng CM Storm CG (Đà Lạt FLC cũ) đã có một trận đấu cực hay trước đội đầu bảng. Sử dụng đội hình có tới 2 sát thủ là Nocturne (đi rừng) và Kha'Zix (đường giữa), CM Storm CG đã khiến Ozone.TPH phải sống trong những phút sợ hãi thực sự. Sức mạnh của bộ đôi trên cùng với độ lì lợm của cá sấu Renekton giúp cho Ezreal được tung hoành thoải mái trong giao tranh đồng thời ép cho xạ thủ của đối phương là Caitlyn không được bắn. Dẫu vậy, với việc không thể dứt điểm trận đấu, CM Storm đã để đối thủ có thể gượng lại và khi Ryze quá mạnh mẽ trong vòng vây đối thủ, Ozone.TPH đã có một chiến thắng đầy khó khăn.

Hanoi Dragons vs Saigon Topgame

Trận đấu lượt về giữa hai đội tuyển đầy duyên nợ này tiếp tục là một lần nữa HND gieo sầu cho đối thủ với một chiến thắng áp đảo. Đổi đường hợp lý và có những pha di chuyển bắt lẻ tốt, Hanoi Dragons khiến Topgame hoàn toàn không có cơ hội phản kháng. Phong độ của họ lúc này là quá tốt và bằng những lợi thế sẵn có, HND kết thúc trận đấu chỉ sau hơn 20 phút thi đấu. Với kết quả này, HND đã tiến sát ngôi đầu của Ozone.TPH và nếu cứ duy trì được phong độ, họ hoàn toàn có thể đánh chiếm ngôi đầu của đối thủ ở ngay vòng đấu sau.

Đội tuyển ấn tượng nhất: Hanoi Dragons

1

Một tuần đấu đầy khó khăn đã được những chú rồng vượt qua đầy ấn tượng. Đè bẹp hai trong số những đội tuyển mạnh nhất bằng chiến thuật vô cùng hợp lý, HND đang phả hơi nóng mạnh mẽ vào gáy của Ozone.TPH. Nếu cứ tiếp tục duy trì được phong độ, họ hoàn toàn có thể lên ngôi ở cuối mùa giải.

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Ozone.TPH

ozone

Mặc dù kết quả tuần này của họ không quá tệ (thắng 1 thua 1) nhưng rõ ràng Ozone.TPH đang thể hiện sự chững lại về phong độ. Trận đấu với HND thể hiện rõ sự bế tắc của họ trong những bước di chuyển còn chiến thắng trước CM Storm CG mang nhiều dấu ấn của đối thủ hơn. Họ đã bị HND tiến rất sát trên bảng xếp hạng và một sai lầm lúc này có thể hủy hoại toàn bộ những nỗ lực từ đầu mùa giải của họ.

Bảng xếp hạng tuần 5

bxh tuan 5

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại VETV.Chuyên mục: Giải Đấu