game lien minh huyen thoai

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 11: Sự chững lại của ASF trên bảng xếp hạng

Được đăng ngày 02 Tháng 2 2015

ASF đang có dấu hiệu chững lại với trận thua trước HFL và để ZOT vượt qua trên bảng xếp hạng trong khi HSR bất ngờ có chiến thắng trước HNP

VCS-A-logo

Nếu như tuần thi đấu thứ 10 chứng kiến 2 chiến thắng ấn tượng của CBC thì ở tuần thi đấu 11, HSR là đội để lại ấn tượng mạnh với 1 chiến thắng trước HNP cùng 1 trận thua sát nút trước HND. Trong khi đó, chuỗi những trận thắng liên tiếp của APU đã bị chặn lại bởi ZOT. SF5 vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng VCS A 2015 Mùa Xuân bằng sức mạnh hủy diệt của mình.

Các trận đấu đáng chú ý

ASUS Fate vs Hanoi Full Louis

ASF và HFL với lối chơi mạnh mẽ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng mãn nhãn với những pha giao tranh liên tục không ngừng nghỉ. Calvin có những tình huống gank hiệu quả từ đầu trận giúp HFL có ưu thế sớm và lăn cầu tuyết liên tục lên các đường khác của ASF. Thua quá nhiều giao tranh lớn khiến ASF không còn đủ khả năng để lật ngược lại thế trận.

An Phat Ultimate vs Zotac Dung Club

Jarvan IV của EXO có một giai đoạn đầu trận thi đấu rất tốt khi liên tục góp mặt trong các tình huống hạ gục đối phương cũng như có được con Rồng đầu tiên của trận đấu. ZOT đã có một tình huống đẩy đường dưới sai lầm đã khiến họ phải trả giá khi APU đưa người xuống và lần lượt hạ gục từng người của ZOT và cân bằng lại thế trận. Tuy nhiên, ZOT lại kiểm soát các mục tiêu tốt hơn khi là đội kiểm soát trụ, Rồng và Baron tốt hơn hẳn so với APU và điều này đã giúp họ có được chiến thắng trước đội tuyển đến từ Hà Nội.

Boba Marines vs Saigon Fantastic Five

BM khởi đầu tốt hơn khi Benny ăn 2 bùa khởi đầu rất nhanh đã có một tình huống sang rình rập và hạ gục thành công Jarvan IV của Jinkey đang ăn Bùa Đỏ. Tuy nhiên, SF5 ngay lập tức đáp trả bằng những pha gank của Jarvan IV, cùng với lượng farm vượt trội ở đường giữa đã giúp cho SF5 vẫn là đội có ưu thế về tổng lượng vàng so với đối phương ở đầu trận. Hai đội tổ chức những tình huống giao tranh ở giai đoạn giữa trận và SF5 thường là đội có được chiến thắng. Với việc lượng sát thương từ những pha cấu máu từ xa của Optimus là khá đáng kể, Jarvan IV và Gnar có điều kiện tràn lên chiếm thế chủ động trong giao tranh, qua đó giúp các chủ lực có thể thoải mái xả sát thương, giúp SF5 tiếp tục mang về chiến thắng.

Kết quả các trận thi đấu của tuần thi đấu thứ 11

Ngày 31/01

Saigon Dai Binh 0-1 Hanoi Dragons
An Phat Ultimate 1-0 Saigon Xgame
Da Nang Elements 0-1 Saigon Fantastic Five
Hanoi Vikings 0-1 Zotac 269
Hanoi Skyred 1-0 Hanoi Phoenix
ASUS Fate 0-1 Hanoi Full Louis
Cybercore ACES 0-1 Zotac Dung Club

Ngày 01/02

An Phat Ultimate 0-1 Zotac Dung Club
Da Nang Elements 0-1 Hanoi Full Louis
Saigon Dai Binh 0-1 Zotac 269
Hanoi Vikings 0-1 Saigon Xgame
Boba Marines 0-1 Saigon Fantastic Five
Hanoi Skyred 0-1 Hanoi Dragons
Cybercore ACES 0-1 ASUS Fate

Các bạn có thể xem lại các trận đấu của giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân tại  đây

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Hanoi Skyred

Hanoi Skyred

HSR có một tuần thi đấu khá ấn tượng trước 2 anh em nhà HNP và HND. Ở ngày thi đấu đầu tiên, HSR đã có một trận đấu rất tốt trước HNP khi thi đấu vô cùng tự tin và chủ động lăn cầu tuyết thành công HNP. Ở ngày thi đấu thứ hai, mặc dù để thua trước HND nhưng phải thừa nhận HSR đã có một màn trình diễn rất tốt khi họ là đội nắm được lợi thế trong suốt nửa đầu trận đấu.

Đội tuyển gây thất vọng: Saigon Dai Binh

Saigon DaiBinh

Với những chiến thắng ấn tượng ở các vòng cuối của giai đoạn lượt đi, SDB đã nhận được rất nhiều kỳ vọng về một chú ngựa ô ở giai đoạn lượt về tương tự như ZOT. Tuy nhiên, họ lại liên tục sa sút phong độ trong thời gian vừa qua, nhất là ở tuần thi đấu vừa rồi khi 2 đối thủ của SDB đều là những đội tuyển được đánh giá có sức mạnh không quá chênh lệch với SDB như HND và 269.

Bảng xếp hạng

bxh-vcs-a-tuan-11

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu