game lien minh huyen thoai

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 2: Sức mạnh của SF5

Được đăng ngày 24 Tháng 11 2014

Tuần thi đấu thứ 2 của VCS A 2015 Mùa Xuân chứng kiến sức mạnh vượt trội của SF5

VCS-A-logo

Tuần thi đấu thứ 2 chỉ còn lại 2 đội tuyển bất bại là Saigon Fantastic Five với sức mạnh vượt trội cùng khả năng áp đặt thế trận và Boba Marines với những cú pentakill liên tiếp của Archie cùng lựa chọn "dị" Sion hỗ trợ của Junie. Trong khi đó Hanoi Vikings và Hanoi Skyred là 2 đội tuyển vẫn chưa có được chiến thắng nào sau khi kết thúc tuần 2.

Các trận đấu đáng chú ý

Saigon Fantastic Five vs Hanoi Full Louis

SF5 bắt đầu tuần thi đấu được dự đoán là "khó khăn" với đối thủ Hanoi Full Louis. SF5 khởi đầu trận đấu theo cách mà họ ưa chuộng thời gian gần đây: chủ động đổi đường để có ưu thế hơn người vào cướp bùa đỏ của đối phương.

Trận đấu mặc dù không có nhiều điểm hạ gục nhưng mang đậm dấu ấn chiến thuật khi SF5 từ từ áp đặt thế trận theo cách mà họ muốn. HFL dĩ nhiên cố gắng phản kích để lấy lại ưu thế nhưng những quyết định giao tranh sai lầm cùng những tình huống di chuyển lỗi đã khiến họ trả giá.

Saigon Jokers vs ASUS Fate

Nixwater có vẻ như muốn tiếp tục kiểm chứng độ hiệu quả của lựa chọn "dị" Urgot đường trên khi anh lấy vị tướng này lần thứ 2 sau trận thua trước SF5 ở tuần đầu tiên. SAJ khởi đầu trận đấu khá giống với người anh em SF5 khi họ cũng chủ động đổi đường để lấy ưu thế về người nhằm di chuyển sang cướp bùa đỏ của đối phương.

Tuy nhiên, người chơi đường giữa của SAJ là Lovida đã để mất Chiến Công Đầu một cách khá khó hiểu và để thua từ đầu đến cuối trận trước Orianna của Jinky. Bước ngoặt của trận đấu đến sau tình huống ASF mặc dù đã có được Baron nhưng SAJ vẫn là đội chủ động mở giao tranh với ASF và họ đã hoàn toàn bị nghiền nát sau khi giao tranh kết thúc.

Saigon Fantastic Five vs ASUS Fate

Cả 2 đội tuyển đều chủ động đổi đường ngay từ cấp độ 1. Tuy nhiên, SF5 là đội khởi đầu trận đấu tốt hơn với liên tục những tình huống chơi trên cơ đối phương. Tuy nhiên, khá thú vị là Nami của Uzi liên tục có được điểm hạ gục trong khi xạ thủ Minas chỉ nhận được các điểm hỗ trợ.

SF5 tiếp tục có một trận đấu kiểm soát bản đồ và ra quyết định rất tốt khi họ liên tục lấn sân ASF, lần lượt phá hủy các trụ để đấy đối phương về sâu bên trong phòng thủ. ASF không có quá nhiều giải pháp trước sức ép nghẹt thở của SF5 và đành chấp nhận để mất trận đấu vào tay đối phương

Kết quả các trận thi đấu của tuần thi đấu thứ 2

Ngày 22/11

ket-qua-22-11

Ngày 23/11

ket-qua-23-11

Các bạn có thể xem lại các trận đấu của giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân tại  đây

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Saigon Fantastic Five

Sau 2 tuần với 4 vòng đấu, Saigon Fantastic Five vẫn là đội chưa để thua trận nào bên cạnh Boba Marines. Chủ động tiếp cận trận đấu cùng khả năng áp đặt và kiểm soát thế trận, Saigon Fantastic Five đang chứng minh mình là ứng cử viên cho chức vô địch VCS A 2015 Mùa Xuân với sức mạnh vượt trội của mình so với các đối thủ.

Saigon Fantastic Five

Đội tuyển gây thất vọng: Hanoi Vikings

Cùng với Hanoi Skyred, Hanoi Vikings hiện vẫn chưa có được bất cứ chiến thắng nào sau 2 tuần thi đấu. Sự non kinh nghiệm trong việc lần đầu thi đấu tại giải đấu hàng đầu như VCS A được thể hiện trong trận đấu với HND ở ngày thi đấu 23/11, khi HNV tưởng chừng như sẽ có một cuộc lật kèo ngoạn mục nhưng sai lầm ở những thời điểm quyết định đã khiến họ phải trả giá.

 Hanoi Vikings

Bảng xếp hạng

bxh-vcs-a-w2

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu