game lien minh huyen thoai

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 3: Boba Marines dứt mạch chiến thắng

Được đăng ngày 01 Tháng 12 2014

Tuần thi đấu thứ 3 của VCS A 2015 đánh dấu 2 thất bại của Boba Marines cùng sự vươn lên bất ngờ của Zotac Dũng Club

VCS-A-logo

Boba Marines có một tuần thi đấu khó khăn ở tuần thi đấu thứ 3 khi phải đụng độ Saigon Jokers cùng Saigon Fantastic Five và đều bị hủy diệt trong cả 2 trận đấu trên. Zotac Dũng Club là đội gây bất ngờ nhất trong tuần thi đấu vừa qua khi bất ngờ vọt lên chiếm lấy 1 vị trí ở nửa trên của bảng xếp hạng bên cạnh các ông lớn.

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Full Louis vs ASUS Fate

HFL là đội có được ưu thế từ giai đoạn đầu trận song một tình huống các thành viên của HFL di chuyển rời rạc, lần lượt bị ASF hạ gục và đồng thời mất cả Rồng ở giai đoạn giữa trận đã khiến HFL đánh rơi thế trận vào tay đối phương.

ASF tiếp tục phát huy lợi thế về tầm nhìn và khai thác điểm yếu di chuyển của các thành viên HFL để bắt lẻ, qua đó lấy ưu thế hơn người để chiếm lấy các mục tiêu lớn và giành chiến thắng

Saigon Jokers vs Boba Marines

BM bước vào trận đấu khó khăn trước SAJ với lựa chọn "dị" Katarina cho QTV cùng chiến thuật đổi cặp đôi Xạ thủ - Hỗ trợ ra đường giữa. 15 phút đầu trận, BM đã có một thế trận khá ngang ngửa với SAJ. Tuy nhiên, bước ngoặt xảy ra sau tình huống BM dù ăn được Rồng ở phút 17 nhưng bị SAJ tràn vào hạ gục đến 4 người trong khi chỉ mất 1.

Sau tình huống trên, SAJ hoàn toàn vượt lên nắm giữ quyền kiểm soát thế trận. Trong khi đó, BM vẫn không hề thi đấu cẩn thận hơn chút nào mà vẫn di chuyển lẻ với những tình huống lao vào chơi tất tay mặc dù đang là đội thua thiệt. Dĩ nhiên, kết quả không thể khác được khi SAJ nghiền nát BM và giành lấy 1 chiến thắng dễ dàng

Saigon Fantastic Five vs Boba Marines

BM tiếp tục trung thành với lựa chọn Katarina cho QTV ở đường giữa trong khi Optimus cũng lấy một vị tướng đã khá lâu không xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp là Lux. Mặc dù SF5 tổ chức cướp rừng thành công ở cấp độ 1 với 3 bùa cho Jinkey nhưng BM mới là đội vượt lên dẫn trước ở giai đoạn đầu khi Katarina của QTV cực kỳ xanh với liên tục các điểm hạ gục.

Tuy nhiên, SF5 tiếp tục chứng minh vì sao họ đang bất bại tại VCS A 2015 Mùa Xuân khi tổ chức áp đặt chiến thuật cực kỳ mạnh mẽ. Những pha bắt bài các tình huống chơi hổ báo của các thành viên BM hay những tình huống di chuyển cùng nhau để lấy các mục tiêu lớn đã giúp SF5 từ từ gỡ lại thế trận cũng ngày càng áp đảo ngược lại BM và cuối cùng là mang về chiến thắng.

Kết quả các trận thi đấu của tuần thi đấu thứ 3

Ngày 29/11

ket-qua-29-11

Ngày 30/11

ket-qua-30-11

Các bạn có thể xem lại các trận đấu của giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân tại  đây

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Zotac Dũng Club

Trong khi khán giả còn đang tập trung sự chú ý cho những Saigon Fantastic Five hay ASUS Fate,... thì chú ngựa ô Zotac Dũng Club đã âm thầm lặng lẽ vượt lên nắm giữ một vị trí trong top trên bảng xếp hạng. 4 thắng và 2 thua sau 6 vòng đấu, Zotac Dũng Club đang khiến rất nhiều người phải ngạc nhiên khi họ đang đứng đồng hạng với những ông lớn như Boba Marines hay Saigon Jokers.

Zotac Dclub

Đội tuyển gây thất vọng: Hanoi Phoenix

Một tuần thi đấu không thành công của Hanoi Phoenix khi họ để thua cả 2 trận thi đấu ở tuần này. Nếu như Saigon Jokers là một thử thách có thể coi là quá tầm đối với Hanoi Phoenix nhưng để thua trước Hanoi Skyred, đội tuyển đứng chưa có được bất cứ chiến thắng nào trước tuần thi đấu thứ 3 đã đẩy những chú phượng hoàng xuống vị trí đáy bảng xếp hạng.

 Hanoi Phoenix

Bảng xếp hạng

bxh-w3

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu