game lien minh huyen thoai

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 4: Saigon Jokers trở lại cuộc đua

Được đăng ngày 09 Tháng 12 2014

Tuần thi đấu thứ 4 của VCS A 2015 chứng kiến tuần thất bại thứ 2 liên tiếp của BM trong khi SAJ đang trở lại với cuộc đua

VCS-A-logo

BM tiếp tục có một tuần thi đấu không thành công khi để thua trước HFL và ASF. Trong khi đó, SAJ và ZOT từ nhóm giữa bảng xếp hạng đã vươn lên mạnh mẽ sau tuần thi đấu vừa qua. Ở nửa dưới, SXG và HNP đang là 2 đội đứng cuối bảng xếp hạng với thành tích kém cỏi sau 4 tuần thi đấu. 

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Full Louis vs Boba Marines

BM chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu ngay từ giai đoạn đầu nhưng HFL đã bắt bài và có những pha phản công hiệu quả ngay từ đầu trận. Bước vào giai đoạn giữa trận, BM mặc dù kiểm soát Rồng tốt hơn song những tình huống trao đổi trụ của họ lại hoàn toàn sai lầm. Trong đó, bước ngoặt đến ở tình huống 2 đội thi đẩy trụ, BM chỉ lấy được 2 trụ đường giữa trong khi HFL lấy được cả 3 trụ đường trên cùng cả nhà lính. Kể từ sau tình huống trên, BM hoàn toàn bị mất kiểm soát bản đồ vào tay của HFL.

ASUS Fate vs Boba Marines

Một trận đấu giằng co của cả 2 khi không có đội tuyển nào thực sự chiếm ưu thế hơn so với đối phương. Tưởng chừng như BM đã có được lợi thế khi tiếp cận giao tranh rất tốt với việc tiêu diệt sớm Corki của Slay và dành đến 2 phép Kiệt Sức cho Ahri của Jinky, nhưng với một tình huống vây hãm đường trên sai lầm, BM đã phải trả cái giá rất đắt. ASF có một tình huống tràn ra phản công tuyệt vời, hạ gục 4 người của BM cùng con Baron đã giúp họ tháo gỡ nút thắt của trận đấu.

Saigon Fantastic Five vs Hanoi Phoenix

SF5 tưởng chừng như sẽ có một trận đấu dễ dàng trước HNP nhưng thực tế họ đã có một trận đấu vô cùng chật vật. HNP đã có một khởi đầu rất tốt khi liên tục có được các điểm hạ gục nhờ sự gank hổ báo đến từ Kha'Zix của Sena. Tuy nhiên, SF5 lại là đội kiểm soát các mục tiêu lớn tốt hơn khi liên tục có Rồng và Trụ của đối phương. Mặc dù bị dẫn mạng nhưng SF5 luôn bám sát lượng vàng với HND và có một tình huống đẩy đường trên cực kỳ quyết đoán khi chỉ trong một lần đẩy, họ phá được 2 trụ đường trên cùng cả nhà lính của HND, qua đó lấy lại hoàn toàn quyền kiểm soát trận đấu.

Kết quả các trận thi đấu của tuần thi đấu thứ 4

Ngày 06/12

 ket-qua-06-12-copy

Ngày 07/12

ket-qua-07-12

Các bạn có thể xem lại các trận đấu của giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân tại  đây

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Saigon Jokers

Sau 2 tuần thi đấu đầu tiên không thành công, SAJ đã bắt đầu bắt nhịp lại với cuộc đua khi liên tục giành chiến thắng. Với việc đánh bại 2 đối thủ trực tiếp trên bảng xếp hạng là HND và 269, SAJ đã trực tiếp đẩy 2 đối thủ trên xuống dưới để vươn lên nhóm trên của bảng xếp hạng. Nếu như tiếp tục giữ vững phong độ này, họ sẽ là một ứng cử viên đáng kể cho chức vô địch VCS A 2015 Mùa Xuân này.

Saigon Jokers

Đội tuyển gây thất vọng: Boba Marines

Tiếp tục là một tuần thi đấu không thành công của đội tuyển đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ sau 2 tuần thi đấu, họ từ vị trí bất bại và đồng hạng nhất với SF5 đã rơi xuống nhóm giữa bảng với 4 trận thua. Nếu như BM còn muốn tiếp tục cạnh tranh cho chức vô địch VCS A mùa này, họ cần cải thiện lại phong độ thi đấu của mình trong các tuần thi đấu kế tiếp.

 Boba Marines

Bảng xếp hạng

bxh-w4

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu