game lien minh huyen thoai

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 5: Phượng hoàng tung cánh

Được đăng ngày 15 Tháng 12 2014

Tuần thi đấu thứ 5 của VCS A 2015 chứng kiến sự trở lại của HNP với 2 chiến thắng rất thuyết phục

VCS-A-logo

Tuần thi đấu thứ 5 đánh dấu sự vươn mình mạnh mẽ của HNP với 2 chiến thắng để thoát đáy bảng xếp hạng. Với việc HNP vùng lên mạnh mạnh mẽ, các vị trí cuối bảng hiện thuộc về HSR, ACES và SXG. Trong khi đó, ASF với thất bại bất ngờ đã để bị SAJ đuổi kịp ở nửa trên bảng xếp hạng.

Các trận đấu đáng chú ý

ASUS Fate vs Hanoi Phoenix

HNP có một giai đoạn đầu trận rất tốt đem về nhiều lợi thế trước ASF. Tuy nhiên sau tình huống giao tranh cực kì tốt của phía ASF ở khu vực Rồng họ đã quét sạch HNP, ăn được Rồng và cân bằng lại thế trận. Tuy nhiên, đội hình của ASF đã bộc lộ điểm yếu khi không đủ sát thương về cuối trận để hạ gục được ROW. Điều này giúp cho 2 xạ thủ của HNP là Ezreal cùng Lucian có được dàn chắn tốt để thỏai mái gây sát thương và đem về chiến thắng đầy bất ngờ.

Da Nang Elements vs Hanoi Phoenix

HNP là đội bị mất Chiến Công Đầu trước trong một tình huống phản công ở đường dưới của DNE song HNP luôn là đội dẫn trước về lượng vàng do chỉ số farm của tất cả các vị trí của họ đều vượt trội hơn so với đối phương. HNP có một trận đấu kiểm soát bản đồ rất tuyệt vời khi họ dự đoán các tình huống gank của Pantheon rất chuẩn xác đồng thời rất chủ động trong việc kiểm soát Rồng và Trụ. Với quá nhiều ưu thế, HNP giành chiến thắng khá thuyết phục với một tình huống Pentakill cho Corki của Bảo Đại.

Hanoi Full Louis vs Zotac 269

Hai đội khởi đầu trận đấu khá cân bằng khi mặc dù 269 là đội có được Chiến Công Đầu trước song HFL vẫn không để bị thua về vàng khi tất cả các đường đểu farm tốt. Tuy nhiên, sự khác biệt đến ở giai đoạn giữa trận khi các thành viên của 269 liên tục có những tình huống di chuyển đễ hỗ trợ nhau rất tuyệt vời. Đã có thời điểm 269 ép HFL đến nghẹt thở và tưởng chừng như đại diện đến từ Hà Nội sẽ cầm chắc một trận thua nhưng họ đã có một cuộc lội ngược dòng vô cùng tuyệt vời khi kiên cường chiến đấu qua từng giao tranh, cân bằng lại thế trận để giành lấy chiến thắng trong một trận đấu vô cùng khó khăn.

Kết quả các trận thi đấu của tuần thi đấu thứ 5

Ngày 13/12

 ket-qua-13-12

Ngày 14/12

 ket-qua-14-12

Các bạn có thể xem lại các trận đấu của giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân tại  đây

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Hanoi Phoenix

HNP bắt đầu tuần thi đấu thứ 5 với vị thế của đội đứng dưới đáy bảng xếp hạng VCS A 2015 Mùa Xuân nhưng họ đã bất ngờ vươn lên mạnh mẽ với 2 chiến thắng thuyết phục, đặc biệt một trong số đó là trước ASF, đội tuyển mới chỉ để thua duy nhất trước SF5 cho đến trước vòng đấu này. Nếu như tiếp tục thi đấu với phong độ như này, việc bứt lên khỏi nửa dưới bảng xếp hạng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của HNP

Hanoi Phoenix

Đội tuyển gây thất vọng: Zotac 269

Cùng với người anh em ZOT, 269 đã từng được coi là ngựa ô của giải đấu VCS A năm nay sau những tuần thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, trong 1-2 tuần trở lại đây, 269 đang dần dần đánh mất phong độ vốn có của mình ở các tuần thi đấu trước khi họ liên tục lãnh nhận các thất bại. Nếu không xốc lại tinh thần và tìm trở lại với phong độ như những tuần đầu tiên, 269 sẽ khó có thể trở lại với nửa trên của bảng xếp hạng như họ đã từng làm được ở đầu mùa giải.

 Zotac 269

Bảng xếp hạng

bxh-vcs-a-w5

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu