game lien minh huyen thoai

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 6: Sự trỗi dậy của Boba Marines

Được đăng ngày 22 Tháng 12 2014

Tuần thi đấu thứ 6 của VCS A 2015 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Boba Marines trên bảng xếp hạng

VCS-A-logo

Tuần thi đấu thứ 6 đánh dấu 2 chiến thắng thuyết phục của BM trước 2 đội tuyển Hà Nội để quay lại cạnh tranh mạnh mẽ ở nửa trên bảng xếp hạng. Bên cạnh top 3 trên bảng xếp hạng vẫn giữ vững được phong độ với đủ 6 điểm sau tuần thi đấu vừa qua, dưới đáy bảng xếp hạng vẫn là ACES, HSR và SXG.

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Vikings vs Hanoi Skyred

HSR thi đấu rất tốt và chiếm phần lớn lợi thế trong suốt khoảng thời gian nửa đầu của trận đấu. Tuy nhiên, HSR không biết cách tận dụng lợi thế khi luôn bị HNV bám sát phía sau. Bước ngoặt đến sau một tình huống HSR chủ động mở giao tranh ở đường dưới song HNV đã phản công lại rất tốt khi Draven của Berzerker được xả sát thương trong giao tranh và có được Triple Kill. HSR hoàn toàn mất kiểm soát thế trận, lần lượt bị HNV bắt lẻ và để thua sau khi đã có rất nhiều ưu thế.

Boba Marines vs Hanoi Dragons

HND khởi đầu rất tốt khi Pantheon của Sena có những tình huống đi gank hiệu quả. Nếu như BM kiểm soát Rồng tốt ở giai đoạn đầu thì HND kiểm soát ngược lại Trụ để giữ được thế cân bằng. Bước ngoặt sau 2 tình huống giao tranh ở đường dưới vào phút 24 và phút 32. Ở cả 2 pha tình huống, Irelia của Archie đều tỏa sáng rực rỡ khi anh luồn lách và khiên HND hoàn toàn rối loạn trong giao tranh. Trận đấu tuột dần khỏi tầm kiểm soát của HND và nghiêng hẳn về phía BM

Hanoi Full Louis vs Zotac Dung Club

Các vị trí của HFL thay đổi rất nhiều ở tuần thi đấu thứ 6 này khi KoW chuyển sang đi đường giữa và nhường lại công việc đi rừng cho Calvin trong khi Shyn quay lại nhưng thi đấu ở vị trí hỗ trợ. HFL có một giai đoạn đầu chơi khá hổ báo và hiệu quả ở giai đoạn đầu nhưng sau đó, ZOT bắt đầu bắt bài được các tình huống di chuyển và liên tục bắt được các thành viên đi lẻ của đối phương. Với việc HFL đưa ra các quyết định giao tranh rất sai lầm, họ gần như đã tự tay dâng chiến thắng cho ZOT.

Kết quả các trận thi đấu của tuần thi đấu thứ 6

Ngày 20/12

 ket-qua-thi-dau-20-12

Ngày 21/12

 ket-qua-thi-dau-21-12

Các bạn có thể xem lại các trận đấu của giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân tại  đây

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Boba Marines

Sự thay đổi nhân sự của BM đang tỏ ra rất hiệu quả khi Archie và Junie được đưa lên chơi ở 2 vị trí đường trên và đi rừng còn đường dưới được giao cho cặp đôi Tik và Oc. BM đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết trên bảng xếp hạng khi họ giành chiến thắng trong cả 2 tuần thi đấu vừa qua và vươn lên vị trí đồng hạng 4. Nếu tiếp tục đạt phong độ cao như này trong các tuần thi đấu tới, BM sẽ là một đối thủ đáng gờm với các đội đang nắm giữ những ngôi đầu bảng xếp hạng. 

Boba Marines

Đội tuyển gây thất vọng: Da Nang Elements

Tính cho đến thời điểm hiện tại, DNE đang là đương kim á quân của giải đấu VCS A 2015. Tuy nhiên, DNE đang thể hiện một phong độ rất mờ nhạt tại VCS A 2015 Mùa Xuân khi họ đang nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng. Để thua trước 2 đối thủ có vị trí đứng ngay sát họ trên bảng xếp hạng là HND và 269 trong tuần thi đấu vừa qua, DNE đang tiếp tục chìm xuống sâu hơn trên bảng xếp hạng. Họ cần phải thay đổi và nỗ lực hơn nữa nếu không muốn tiếp tục lẹt đẹt ở dưới đáy.

 Danang Elements

Bảng xếp hạng

bxh-vcsa-w6

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)Chuyên mục: Giải Đấu