game lien minh huyen thoai

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 7: SF5 lần đầu nếm mùi thất bại

Được đăng ngày 29 Tháng 12 2014

Tuần thi đấu thứ 7 của VCS A 2015 chứng kiến trận thua đầu tiên của Saigon Fantastic Five

VCS-A-logo

Tuần thi đấu thứ 7 đánh dấu 2 trong số 3 đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng là SF5 và ASF để thua đáng tiếc trong khi SAJ vẫn giữ được mạch chiến thắng. Bám ngay sát phía sau Top 3 là BM cùng ZOT với phong độ vô cùng tuyệt vời trong khoảng thời gian gần đây. Trong khi đó không có quá nhiều sự xáo trộn ở nửa dưới bảng xếp hạng

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Dragons vs Hanoi Phoenix

Một trận thư hùng đúng chất "derby" của hai đội tuyển anh em. Trận đấu diễn ra kịch tính ngay từ những phút đầu tiên khi cả 2 đều liên tục ăn miếng trả miếng nhau. Tuy nhiên, HNP là đội kiểm soát Rồng tốt hơn và họ có một nhân tố khác biệt so với đối phương: người đi đường giữa Sun khi tuyển thủ này farm vượt trội hơn và có được rất nhiều điểm hạ gục. Sau khi hạ gục xong Baron, HNP hoàn toàn kiểm soát được thế trận và lấy về chiến thắng.

Hanoi Full Louis vs An Phat Ultimate

Trận đấu diễn ra khá cân bằng ở giai đoạn đầu trận nhưng APU bắt đầu vượt lên dẫn trước ở giai đoạn giữa trận khi liên tục bắt lẻ được các thành viên của HFL. Đã có thời điểm họ vượt lên dẫn trước đối phương đến gần 7.000 vàng. Tuy nhiên, APU không cụ thể hóa được ưu thế này để dứt điểm trận đấu và để cho HFL dần cân bằng lại thế trận. Tình huống để mất 3 người và sau đó là con Baron đã khiến APU đánh mất thế trận ngược lại vào tay đối phương và không thể gỡ lại được.

Saigon Fantastic Five vs Saigon Dai Binh

SDB có một trận đấu vô cùng tốt trước SF5 khi vượt trội hơn đối phương ngay từ khâu cấm và chọn. Họ kiểm soát thế trận ngay từ giai đoạn đầu khi vượt lên dẫn trước về chỉ số hạ gục. Bộ kết hợp 2 chiêu cuối của Malphite và Orianna tỏ ra vô cùng hiệu quả khi khắc chế hoàn toàn chiêu cuối của Azir khiến SF5 luôn gặp bất lợi mỗi khi giao tranh. Tưởng chừng như đã có thời điểm SF5 giành lại được quyền kiểm soát thế trận song SDB đã thi đấu vô cùng khôn ngoan để là đội đầu tiên đánh bại được SF5 tại giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân.

Kết quả các trận thi đấu của tuần thi đấu thứ 7

Ngày 27/12

 ket-qua-27-12

Ngày 28/12

ket-qua-28-12

Các bạn có thể xem lại các trận đấu của giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân tại  đây

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Saigon Jokers

Đội tuyển "già dơ" của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là Saigon Jokers đang tiến bước mạnh mẽ hơn bao giờ hết trên bảng xếp hạng. Sau vài tuần đầu tiên thi đấu chuệch choạc, SAJ đang lấy lại phong độ và chứng minh mình là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Với 2 chiến thắng trong tuần thi đấu vừa qua, khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng SF5 hiện chỉ còn 3 điểm.

Saigon Jokers

Đội tuyển gây thất vọng: An Phat Ultimate

 

 An Phát Ultimate

Không thể phủ nhận APU có một tuần thi đấu khó khăn khi phải đương đầu với HFL và ASF. Tuy nhiên, cách họ để thua lại hoàn toàn khiến khán giả thất vọng, đặc biệt là trong trận đấu trước HFL khi đã có thời điểm họ dẫn trước đối phương đến 7.000 vàng. Với việc để thua trong cả 2 trận đấu của tuần này, APU đã rớt xuống vị trí đồng hạng 7 cùng SDB và HND.

Bảng xếp hạng

bxh-vcs-a-w7

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu