game lien minh huyen thoai

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 8: ZOT chấm dứt chuỗi thắng của BM

Được đăng ngày 05 Tháng 1 2015

ZOT có một tuần thi đấu thành công khi chấm dứt mạch chiến thắng của BM.

VCS-A-logo

Tuần thi đấu thứ 8 chứng kiến 2 chiến thắng của 2 đội tuyển bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ là ZOT và SDB. Nửa trên bảng xếp hạng, SF5, SAJ và ASF vẫn đang là những cái tên ngự trị trong khi HSR, ACES và SXG là những cái tên xếp cuối cùng sau khi lượt đi VCS A 2015 Mùa Xuân kết thúc.

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Dragons vs Zotac 269

HND là đội khởi đầu trận đấu tốt hơn so với 269 khi là đội sớm vượt lên dẫn trước về chỉ số mạng. Sau tình huống giao tranh quan trọng ở phút 16 khi HND hạ gục được 4 người của 269, lấy được Rồng cùng trụ đường giữa đầu tiên của đối phương, đội tuyển đến từ Hà Nội dần chiếm lấy quyền kiểm soát thế trận.

Hanoi Full Louis vs Saigon Dai Binh

SDB nhận được rất nhiều sự chú ý ở tuần thi đấu này sau khi đã đánh bại được SF5 ở tuần thi đấu trước. Jarvan IV của Kidz liên tục "cắm trại" ở đường trên giai đoạn đầu đã giúp Irelia của TienGau vượt lên một cách áp đảo so với Lissandra của Violet. SDB chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu ở giai đoạn giữa trận, mặc dù HFL đã cố gắng phản kháng song tất cả các thành viên của SDB đều xanh và vượt trội hơn về trang bị, đặc biệt là "hung thần" Irelia của TienGau đã khiến mọi nỗ lực của HFL đều trở nên vô nghĩa

Boba Marines vs Zotac Dung Club

Hai đội tuyển đang cùng chia sẻ vị trí đồng hạng 4 trên bảng xếp hạng đã có một trận thư hùng nảy lửa ở tuần thi đấu thứ 8. ZOT là đội tiếp cận trận đấu tốt hơn khi những tình huống các thành viên bỏ đường để di chuyển hỗ trợ các đường khác ở giữa trận là vô cùng hiệu quả. Với việc có được lợi thế sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, ZOT liên tục tập trung đội hình để gây sức ép và chủ động giao tranh nhằm tận dụng lợi thế chuỗi kết hợp chiêu cuối diện rộng của Malphite, Jarvan IV và Orianna. BM không có đủ khoảng trống cũng như thời gian để kéo dài trận đấu và đã bị ZOT khuất phục.

Kết quả các trận thi đấu của tuần thi đấu thứ 8

Ngày 04/01

 ket-qua-vcs-a-w8

Các bạn có thể xem lại các trận đấu của giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân tại  đây

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Zotac Dung Club

Zotac Dclub

Hoàn toàn có thể phong tặng danh hiệu ngựa ô cho ZOT tại mùa giải VCS A 2015 Mùa Xuân này khi họ đã có một kết quả thi đấu vô cùng tốt ở giai đoạn lượt đi. Với chiến thắng chấm dứt mạch chiến thắng của Boba Marines ở tuần thi đấu vừa qua, ZOT đã đạp lên chính đối thủ này để chiếm lấy vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và đang đuổi rất sát 3 đội đầu bảng.

Đội tuyển gây thất vọng: Saigon Xgame

 Saigon Xgame

SXG là một trong số các đội tuyển có kinh nghiệm thi đấu dày dạn nhất tại giải đấu VCS A nhưng có vẻ như họ đang càng ngày càng xuống dốc. Kết thúc tuần thi đấu thứ 8 và cũng là tuần thi đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi, SXG mới chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng. Nếu như ở mùa giải VCS A trước, SXG kết thúc giải đấu ở vị trí áp chót thì ở mùa giải 2015 Mùa Xuân này, nếu như SXG tiếp tục thi đấu với phong độ này thì thậm chí là áp chót cũng không thể có được.

Bảng xếp hạng

bxh-vcs-a-w8

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, gpl 2015 mua xuan,

Chuyên mục: Giải Đấu