game lien minh huyen thoai

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 9: ASF bắt kịp SAJ trên bảng xếp hạng

Được đăng ngày 19 Tháng 1 2015

SAJ đã để thua trong cuộc chiến với SF5 và để ASF có cơ hội đuổi kịp họ trên bảng xếp hạng.

VCS-A-logo

Tuần thi đấu thứ 9 chứng kiến cuộc chiến của 2 đội tuyển đang xếp đầu bảng là SF5 và SAJ. Với thất bại trước SF5, SAJ đã để đối thủ đeo bám phía sau là ASF có cơ hội bắt kịp họ trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, APU cũng có một chiến thắng khá ấn tượng trước BM. Về phần nửa dưới bảng xếp hạng, chỉ có một sự xáo trộn nhẹ với việc Zotac 269 có được 6 điểm và vượt lên bám sát nhóm giữa bảng xếp hạng.

Các trận đấu đáng chú ý

Saigon Fantastic Five vs Saigon Jokers

SF5 có chiến công đầu nhưng SAJ cũng tổ chức giao tranh nhỏ lẻ cực tốt. Thế trận sau đó luôn diễn ra ở thế giằng co qua lại khi cả 2 đội đều quá hiểu nhau đồng thời tận dụng rất tốt những sai lầm của đối thủ. Tuy nhiên, với một đội hình có lượng sát thương nhiều và khống chế tốt hơn, SF5 dần tỏ ra nhỉnh hơn đội tuyển đàn anh. Hơn thế nữa, về cuối trận, LeBlanc của Lovida khá thiếu sát thương trong khi tầm đánh ngắn trở thành bất lợi của Prince. SF5 có một pha giao tranh thắng lợi ở khu vực gần Baron và tận dụng cơ hội đó để kết thúc trận đấu. 

An Phat Ultimate vs Boba Marines

BM sớm vượt lên dẫn trước với những mạng cho LeBlanc cùng việc kiểm soát tốt rừng đối phương. Dẫu vậy, khi đang nắm giữ nhiều lợi thế, BM lại tổ chức những pha bắt lẻ khá sai lầm và để APU có thời cơ lấy lại thế trận. Với đội hình có tính liên kết cao cùng việc có những vị tướng tăng tiến sức mạnh tốt, APU luôn có lợi trong giao tranh và 2 tình huống ăn Baron thành công giúp họ hoàn toàn vượt trội. Pha giao tranh cuối cùng chứng kiến một pha biến về rồi dùng Dịch Chuyển lên cực tốt của Ness giúp APU có thể phá tan đường trên và dứt điểm trận đấu.

An Phat Ultimate vs Hanoi Phoenix

Các giao tranh nhỏ nổ ra từ sớm và HNP là đội có lợi thế hơn trong các tình huống trao đổi mạng với đối phương. Tuy nhiên, do hơn về chỉ số lính ở các vị trí quan trọng nên APU thậm chí còn là đội dẫn về chỉ số vàng ở giai đoạn đầu trận. APU tạo tối đa khoảng trống cho Sivir của BeeOne được farm để gánh đội và tuyển thủ này đã làm công việc trên rất tốt khi có thời điểm bỏ xa chỉ số lính so với Vayne của Dai gần 100 chỉ số lính. Với việc Jarvan IV và Kassadin liên tục dí theo khiến Dai không có nhiều khoảng trống để bắn trong khi Sivir của BeeOne liên tục được xả sát thương trong giao tranh đã giúp cho APU lần lượt thắng từng pha giao tranh và cuối cùng là cả trận đấu.

Kết quả các trận thi đấu của tuần thi đấu thứ 9

Ngày 17/01

 ket-qua-thi-dau-17-01

Ngày 18/01

ket-qua-thi-dau-18-01

Các bạn có thể xem lại các trận đấu của giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân tại  đây

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: ASUS Fate

ASUS Fate

Sau một thời gian dài bị Saigon Jokers bỏ lại phía sau, ASUS Fate đã chớp cơ hội đối thủ bị Saigon Fantastic Five hạ gục để bắt kịp trên bảng xếp hạng. ASUS Fate vẫn đang chứng tỏ vị thế của nhà đương kim vô địch khi đang tiến rất vững chắc tại giải đấu và họ sẽ là một ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch VCS A 2015 Mùa Xuân này.

Đội tuyển gây thất vọng: Saigon Xgame

 Saigon Xgame

Một tuần thi đấu với 2 trận bị xử thua trước khi trận đấu bắt đầu, SXG dường như đã buông xuôi tại giải đấu VCS A 2015?

Bảng xếp hạng

bxh-vcs-a-w9

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu