game lien minh huyen thoai

Tổng kết vòng 1/16 và Tứ kết Vietnam Championship Serie B – Ngày 19/11

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 20 Tháng 11 2017

Những đội tuyển xuất sắc lọt vào vòng bán kết đã lộ diện

Một ngày thi đấu cực kỳ hấp dẫn với nhiều trận đấu phải đến trận thứ 3 mới xác định được đội tuyển lọt vào vòng Bán kết VCSB mùa 2.2017

HoF Blood Wolf  2 – 1 Arena Gaming

Sau khi chiến thắng trận 1 khá dễ dàng, nhiều người nghĩ sẽ có 1 chiến thắng dễ dàng nữa của HoF trước đối thủ của họ. Nhưng trong trận 2, Arena Gaming – Bình Dương đã có 1 chiến thắng với chiến thuật xoay quanh 2 vị tướng Fiora và Zilean.

a1

Kết quả trận đấu thứ 2

Đến trận 3, tất cả sự chú ý của team Arena Gaming dành cho vị trí Hỗ trợ đội HoF là Shaoran với 5 lượt cấm 5 vị tướng hỗ trợ của Shaoran.

a2

Đáp lại, Shaoran đã sử dụng Blitzcrank. Với những cú kéo của mình, Shaoran đã đem rất nhiều lợi thế cho HoF từ đầu trận và HoF kết thúc lượt BO3 nghẹt thở để giành lấy tấm vé bước vào vòng Bán kết.

a3

Kết quả trận đấu thứ 3

Hà Nội New Star 2 – 1 Game Thái Nguyên

Loạt trận BO3 giằng co với HNNS thắng trận 1, GTN thắng áp đảo trận 2. Tiến đến trận 3, phải đến khi Xạ thủ của GTN là LYT VUA mắc sai lầm, HNNS mới giành chiến thắng trước đai diện đến từ Thái Nguyên.

a4

HNNS giành chiến thắng chung cuộc trước GTN

Mercenary Esports 2 – 0 Nguyễn Vũ Gaming

Ở vòng 1/16, Nguyễn Vũ Gaming – Cần Thơ đã rất xuất sắc vượt qua Sky Gaming – Đăk Lăk. Tuy nhiên đến vòng Tứ kết họ gặp 1 đối thủ quá mạnh là Mercenary Esports – HCM. Lượt BO3 kết thúc với tỷ số 2 – 0 nghiêng về Mercenary Esports.

a5

Như vậy, sau ngày thi đấu 19/11/2017, đã xác định được 3 cái tên sẽ lọt vào vòng Bán kết:

  • HoF Blood Wolf – HCM
  • Hà Nội New Star – Hà Nội
  • Mercenary Esports – HCM

BAN KET

Vì lý do thời tiết nên các đội Lady First – Hà Nội, Team NP – Khánh Hòa và Team 2K – Bình Thuận sẽ tranh suất thứ 4 vào tuần sau.

Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý đón xem và theo dõi nhé!

 


Chuyên mục: Giải Đấu