game lien minh huyen thoai

Tổng kết vòng 1/36 VCSB Mùa 2 2017 – Ngày 18/11

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 17 Tháng 11 2017

Các bảng đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp

vcsb

Ngày 18/11/2017 đã diễn ra Vòng 1/36 VCSB với sự góp mặt của 36 đội tuyển Bán chuyên mạnh nhất toàn quốc. Những trận đấu gay cấn cùng với kỹ năng – chiến thuật tuyệt vời của các Vận động viên đã mang đến nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người xem giải đấu.

Bảng A

Sự kết hợp tuyệt vời của những cựu binh VCSA và các tài năng trẻ Hà Nội, Team Lady First giành vị trí nhất bảng với 4 trận toàn thắng. Hạng nhì là Team 1 đến từ Đà Nẵng – một nhân tố mới của giải đấu năm nay.

Team Lady First - HN (1)

Đội nhất bảng – Team Lady First

Bảng B

Với sự gắn kết từ các thành viên đã thi đấu từ lâu, Arena Gaming – Bình Dương đứng nhất bảng với 4 trận toàn thắng. Hạng Nhì là Team Genius Guys đến từ Hà Nội.

Arena Gaming - Bình Dương

Đội nhất bảng – Team Arena Gaming Bình Dương

Bảng C

Khánh Hòa luôn có những đội mạnh ở giải Bán chuyên và năm nay Team NP – Khánh Hòa toàn thắng tại Bảng C để bước vào vòng 1/16 đầy thuyết phục. Team Tha Đông – Hải Phòng cũng xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để lọt vào vòng trong.

NP - Khánh Hòa

Đội tuyển NP – Khánh Hòa

Team THa Dong - HP

Team Tha Đông – Hải Phòng

Bảng D

Team HoF Blood Wolfs đã chứng minh xứng đáng với vị trí ứng cử viên mạnh nhất bảng D với 4 trận toàn thắng cùng với đội tuyển trẻ Team 2K – Bình Thuận lọt vào vòng 1/16.

HoF - HCM

Team HoF Blood Wolfs – TP.HCM

2K - Bình Thuận

Team 2k – Bình Thuận

Bảng E

Vị trí nhất bảng thuộc về Venus Stadium đến từ Quảng Bình và 1 đội tuyển kỳ cựu tại sân chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Game Thái Nguyên.

zz

Team Venus Stadium – Quảng Bình

Bảng F

Lọt vào vòng 1/16 là team kỳ cựu ở Đồng Nai là Seal Ara và 1 nhân tố mới ở Tp.Hồ Chí Minh – Team Mercenary Esports.

Seal Ara - Đồng Nai

Team Seal Ara – Đồng Nai

Bảng G

Một đội tuyển kỳ cựu khu vực miền Tây là Nguyễn Vũ Gaming – Cần Thơ đã lọt vào vòng 1/16 với 3 trận toàn thắng cùng với đội tuyển Hà Nội New Stars.

Nguyễn Vũ Gaming - Cần Thơ

Nguyễn Vũ Gaming – Cần Thơ

Bảng H

Với thành tích toàn thắng tại vòng bảng Team Virus Gaming – Nghệ An lọt vào vòng 1/16 cùng đội tuyển đến từ khu vực Tây Nguyên, Sky Gaming – Đăk Lăk.

Team Virus Gaming - Nghe An (1)

Team Virus Gaming – Nghệ An

Kết quả thi đấu vòng 1/36 các bạn có thể theo dõi TẠI ĐÂY.

1-16-UPDATED

Vòng thi đấu 1/16 và Tứ kết giải đấu VCSB sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 9h ngày 19/11/2017, và được trực tiếp trên Garena Live VETV 1 và VETV 2.

*Vì lý do mưa bão nên trận đấu giữa 2 đội tuyển NP Khánh Hòa và Team 2k – Bình Thuận sẽ bị hoãn, do đó cặp Tứ Kết 1 cũng sẽ được dời lại vào một thời điểm thích hợp.

Các bạn nhớ tiếp tục đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển nhé!Chuyên mục: Giải Đấu