game lien minh huyen thoai

Tổng kết vòng 11 và 12 Đấu Trường Danh Vọng 4: Hanoi Dragons bứt phá

Được đăng ngày 01 Tháng 10 2013

Tuần đấu áp chót của ĐTDV 4 đã kết thúc mà không có nhiều sự biến động ở nhóm trên. Tuy nhiên ở nhóm cuối bảng, Hanoi Dragons đã có một cuộc bứt phá


logo-đtdv

Xgame vs Hanoi Dragons

Trận đấu đầu tiên của Hanoi Dragons trong tuần là một đối thủ khá nhiều duyên nợ với họ: Xgame. Chính bởi vậy mà cả hai đội cùng nhập cuộc rất quyết tâm với hi vọng giành chiến thắng. Trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn với những pha giao tranh trao đổi mạng liên tục của cả hai bên. Hanoi Dragons là những người có lợi thế khi họ giao tranh tốt hơn. Dẫu vậy một sai lầm ở Baron đã lấy đi của họ tất cả. Xgame giao tranh thắng lợi, có Baron và họ san phẳng lại được tất cả những bất lợi trước đó. Những phút tiếp theo dù rất cố gắng nhưng HND không thể làm gì hơn khi đội hình của họ luôn để đối phương chủ động mở giao tranh trước. Xgame thắng lợi còn HND lại tiếp tục gặp khó khăn.

Saigon Fantastic Five vs Beautiful Life Gaming

Saigon F5 cần thêm một chiến thắng để đổ bê tông lên vị trí thứ 3 và họ đã làm được điều đó trong một cuộc chiến mà họ đã là những người chơi tốt hơn từ đầu. Trong trận đấu này, đường dưới của BLG đã thi đấu không thực sự tốt trong khi đó, Tieuquy của SF5 lại có một trận đấu "lên đồng". Cùng với đó là một Malphite mạnh mẽ của Gony đã khiến đội hình giao tranh của BLG gặp nhiều khó khăn. SF5 nhanh chóng tràn vào nhà chính của đối thủ và kết thúc trận đấu.

Boba Minions vs Hanoi Dragons

Đã để thua Xgame trong trận đấu trước đó, HND rất cần điểm để vượt ra khỏi nhóm cuối trong khi Boba Minions cũng không muốn chính bản thân mình rơi vào thế nguy hiểm. Ý nghĩa quan trọng của trận đấu đã khiến một đội thi đấu hay hơn trong khi đội kia bị sức ép đè nặng và đánh mất mình. Cụ thể ở đây, HND là những người thi đấu tốt hơn trong BM lại là những người gặp tâm lý "căng cứng". Liên tục mắc nhiều lỗi di chuyển, BM để các thành viên của HND có được những mạng quan trọng từ sớm và quả cầu tuyết cứ thế lăn. BM không thể chống cự được sức mạnh của đối thủ và đành chấp nhận thất bại. Chiến thắng đưa HND vọt lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và tràn trề cơ hội tiến vào top 4.

Bảng xếp hạng sau vòng 12

bxh v12Chuyên mục: Giải Đấu