game lien minh huyen thoai

Tổng kết Vòng chung kết giải đấu LMHT - U17 Đòn bẩy tài năng ngày 08/04

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 11 Tháng 4 2018

Các ngôi vị cao nhất của giải đấu đã thuộc về những đội tuyển xứng đáng...

Ngày 08/04/2018, 08 đại diện xuất sắc nhất của giải đấu U17 – Đòn Bẩy Tài Năng đã tranh tài nhằm tìm ra Đội tuyển Vô địch với tổng giá trị giải thưởng lên đến 24 triệu đồng.

Các tuyển thủ trẻ đã có những trận đấu vô cùng hấp dẫn với kỹ năng cá nhân và đồng đội cực kỳ cao.

Kết quả giải đấu:

Vô địch: Team Two K One – TPHCM

Giải Nhì: Team Huế Thành – Huế

Đồng giải Ba: Team Matrix – TPHCM và Team U17 Nha Trang – Khánh Hòa

Team Two K One – TPHCM đã có một giải đấu vô cùng hoàn hảo khi kết thúc Vòng loại và Vòng Chung kết với thành tích toàn thắng nhận được phần thưởng tiền mặt 10,000,000 VNĐ.

Team Two K One có chiến thắng trong trận Tứ kết với đội tuyển The Fake – Hà Nội, Bán kết chiến thắng 2 – 0 trước đội tuyển Matrix Gaming – TPHCM và áp đảo trong trận Chung Kết trước đội tuyển Huế Thành cũng với tỉ số 2 – 0.

Picture1

Team Two K One – TPHCM

Ván 1 - Trận Chung kết giải đấu U17 Đòn bẩy tài năng

Ván 2 - Trận Chung kết giải đấu U17 Đòn bẩy tài năng

Đại diện miền Trung, Huế Thành – Huế cũng rất xuất sắc khi lọt vào trận chung kết với những chiến thắng trước các đội tuyển rất mạnh như U17 Nha Trang – Khánh Hòa và Team Unstoppable – TPHCM.

Picture2

Team Huế Thành – Huế

Kết thúc giải đấu LMHT U17 – Đòn Bẩy Tài Năng với những trận tranh tài đỉnh cao, rất nhiều cảm xúc cùng kỷ niệm với các đội tuyển trẻ LMHT.

Sau giải đấu sẽ có rất nhiều sự ủng hộ và sân chơi khác dành cho các game thủ trẻ tuổi nhằm phát triển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.Chuyên mục: Giải Đấu