game lien minh huyen thoai

Tổng kết Vòng chung kết VCSB Mùa Hè 2018

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 29 Tháng 4 2018

Thứ hạng của các đội tuyển tại VCSB Mùa Hè 2018 đã được xác định!

vcss

Ngày 28/04/2018 diễn ra Vòng Chung kết giải đấu VCSB mùa Hè 2018 với những trận đấu Bán kết và Chung kết vô cùng hấp dẫn.

Bán kết 1: SEAL Diệp Lục 0 – 2 Matrix Esport Gaming

Cuộc nội chiến khu vực TP HCM tranh chiếc vé đầu tiên tham dự vòng Thăng hạng VCS mùa Hè được dự đoán sẽ vô cùng căng thẳng và quyết liệt. Tuy nhiên, vì Vi phạm thời gian thi đấu nên SEAL Diệp Lục đã bị xử thua 1 ván trước Matrix Esport Gaming.

Đến ván 2, mặc dù rất cố gắng nhưng vì đội hình bị xáo trộn và tâm lý thi đấu không ổn định,đội tuyển SEAL Diệp Lục thất bại nhanh chóng chỉ sau 25 phút.

VODs Ván 2 SEAL Diệp Lục vs Matrix Esport Gaming

Matrix Esport Gaming là đội tuyển đầu tiên vào chung kết VCSB và có luôn chiếc vé tham dự vòng Thăng hạng VCS mùa Hè 2018.

Bán kết 2: New Power 2 – 1 VK Gaming

Chiếc vé tham dự trận chung kết và cả suất tham dự vòng Thăng hạng VCS còn lại là cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển khu vực miền Trung, New Power – Khánh Hòa và VK Gaming – Đà Nẵng.

Trong cả 3 ván thi đấu căng thẳng, Tuyển thủ đi đường trên của New Power là NP Gander luôn có những lựa chọn vô cùng thú vị như Volibear, Garen và Malphite.

Với sự đồng đều về đội hình và ổn định trong từng trận đấu New Power – Khánh Hòa giành chiến thắng nghẹt thở 2 – 1 trước VK Gaming – Đà Nẵng.

VODs Ván 1

VODs Ván 2

VODs Ván 3

Chung kết: Matrix Esport Gaming 2 – 0 New Power

Trước khi bước vào trận Chung kết VCSB mùa Hè 2018, Matrix Esport Gaming sở hữu thành tích toàn thắng. Những đối thủ từng thất bại trước Matrix Esport Gaming trong đó có cả New Power – Khánh Hòa khi 2 đội nằm chung Bảng D vòng 1/36 Toàn quốc.

Do đó, trận Chung kết sẽ là cuộc đối đầu để New Power phục thù với đại diện đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Ván 1 trận chung kết diễn ra vô cùng kịch tính khi 2 đội có những tình huống ăn miếng trả miếng liên tục.

Mãi đến khi New Power phạm sai lầm trong khâu vận hành chiến thuật, Matrix Esport Gaming mới nắm bắt cơ hội và kết thúc được ván đấu.

VODs Ván 1

Ván 2 của trận chung kết diễn ra theo thế trận một chiều khi Matrix Esport Gaming nắm lợi thế về tâm lý và đội hình thi đấu tốt hơn với sự trở lại của tuyển thủ vị trí Hỗ trợ chính thức Matrix ^GnouL^.

VODs Ván 2

Xếp hạng giải đấu:

Thứ hạng Đội tuyển Giải thưởng
Vô Địch Matrix Esport Gaming - TPHCM 50 triệu VNĐ + 1 suất tham dự Vòng Thăng hạng VCS mùa Hè 2018
Hạng Nhì New Power – Khánh Hòa 30 triệu VNĐ + 1 suất tham dự Vòng Thăng hạng VCS mùa Hè 2018
Đồng hạng 3

SEAL Diệp Lục – TPHCM

VK Gaming – Đà Nẵng

10 triệu VNĐ/Đội
Hạng 5 - 8

Cyber Kaizen – Đà Nẵng

Cyber Kaizen – Quảng Nam

Eat Team – Hà Nội

Cylones – Tây Ninh

2 triệu VNĐ/Đội

Hình ảnh các đội tuyển đạt thành tích cao:

Hạng 2 - New Power

Đội tuyển Hạng 2 - New Power

Vô địch - Matrix Esport Gaming

Đội tuyển Vô địch - Matrix Esport Gaming

Kết thúc Hành trình  - giải đấu Vietnam Championship Series B mùa Hè 2018, xin chúc mừng các đội tuyển đã đạt được những thành tích ấn tượng cùng những giải thưởng tương xứng.

Hẹn gặp lại tất cả đội tuyển Bán chuyên Việt Nam vào mùa VCSB sau với mục tiêu được thi đấu tại đấu trường cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.Chuyên mục: Giải Đấu