game lien minh huyen thoai

Tổng kết 2 vòng đầu tiên giải Vô Địch Liên Minh: Căng thẳng và hấp dẫn

Được đăng ngày 02 Tháng 10 2012

Vậy là 2 vòng đấu đầu tiên của giải đấu Vô Địch Liên Minh đã diễn ra với những trận đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

Bảng A

bang A_vong_12

Với sự góp mặt của khá nhiều team mạnh của Hà Nội như Cyzone hay DH, những tưởng họ sẽ có thể đi tiếp vào những vòng trong nhưng bất ngờ đã xảy ra. Cả Cyzone và DH đều chịu thất bại ngay từ vòng 1 trước những đối thủ là 1am hay DN.Revide. Ngoài ra cũng còn một đội nữa được đánh giá rất cao trước khi vào giải là ATHome - đội đang giữ chức vô địch Teemo Cup An Giang - đã chịu thua trước 360.

Bảng B

bang B_vong_12

Nếu như bảng A diễn ra với nhiều diễn biến bất ngờ thì bảng B lại không như vậy. Hầu hết những đội chiến thắng đều là những đội được đánh giá cao hơn đều thi đấu tốt và giành chiến thắng. Những cái tên đi tiếp sau 2 vòng đấu là: Face Check Gaming, Forever Alone, Gift of Death và ICETK-LEGEND RETURN.

Bảng C

bang C_vong_12

Không có nhiều bất ngờ ở bảng đấu này khi những đội mạnh đều đi tiếp, trong số đó có đội Masta đến từ phòng máy MST đã xuất sắc vào vòng 3. Nếu có một đội nào thật sự đáng tiếc thì chúng ta có thể kể đến đội ProZ của Hà Nội. Với tiền thân là những game thủ tài năng của đội ProA cũ, ProZ đã thi đấu khá tốt ở vòng 1 nhưng lại để thua trước Luminati ở vòng 2 nhường quyền đi tiếp cho đối thủ.

Bảng D

bang D_vong_12

Nếu như bảng A và bảng C đã phải chứng kiến những đội mạnh ở khu vực Hà Nội bị loại một cách đáng tiếc thì bảng D lại chứng kiến sự thất bại của một trong những tên tuổi lớn ở khu vực Hồ Chí Minh là StarsBoba. Đội LMHT của những Yuna, Luckyboy - cựu thành viên Saigon Jokers - đã bị loại bởi đội LMHT tới từ Tam Kỳ Quảng Nam. Ngoài ra đội TalentGroup - đội thứ 2 ở HCM tham dự Đấu Trường Danh Vọng cũng đã vượt qua 2 vòng đấu đầu tiên để tiến tới vòng thứ 3 một cách thuyết phục.

Nhìn chung, qua 2 vòng đấu đầu tiên chúng ta có thể thấy được trình độ của các đội LMHT từ các khu vực khác nhau là khá đồng đều và đã có những bất ngờ xảy ra. Bên cạnh đó, giải còn chứng kiến những đội phải bỏ cuộc đáng tiếc do chưa đủ số lượng tướng để tham gia chế độ Draft Mode.

Vòng 3 của giải sẽ bắt đầu vào ngày 6-7/10. Hãy chú ý theo dõi và cổ vũ cho đội của mình nhé!Chuyên mục: Giải Đấu