game lien minh huyen thoai

Tổng kết vòng loại giải đấu LMHT Sinh viên 2017

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 29 Tháng 11 2017

Những trận đấu vô cùng sôi động và hấp dẫn sẽ còn tiếp tục diễn ra

avaz

Vòng loại giải đấu LMHT SV 2017 khởi tranh vào ngày 11 và 12/11 vừa qua đã chính thức khép lại với sự tham dự của gần 250 team đến từ ba miền Bắc – Trung – Nam. Bao gồm 128 đội tuyển đến từ khu vực phía Nam, 88 đội đến từ khu vực phía Bắc và 32 đội tuyển đến từ khu vực miền Trung.

Điểm nóng đáng chú ý ở đây là lực lượng đăng kí lên đến 800 đội tuyển, tuy nhiên, BTC bắt buộc phải sàng lọc những đội đảm bảo về mặt điều lệ giải đấu cũng như thông tin đầy đủ, chính xác. Như vậy, lại một lần nữa khẳng định, giải đấu LMHT SV 2017 lần này là một sân chơi hoàn toàn bùng nổ.

1a

Đến với vòng loại giải đấu, hầu hết các đội tuyển tham dự đều có điểm sáng giá và những nét rất riêng biệt, không ai giống ai. Tuy nhiên, để vượt qua tất cả các đối thủ còn lại cần có sự đột phá cách biệt rõ rệt, đặc biệt là tính đồng đội khi thi đấu. 248 đội tuyển – 248 tên gọi đã mang đến những trận đấu rực lửa, những pha giao tranh đầy kịch tính và thuyết phục con mắt khán giả.

Không dừng lại ở giải đấu đơn thuần, rất nhiều sự kiện bên lề đồng hành cùng giải đấu cũng đã diễn ra liên tục với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên và những người có chung niềm đam mê với Thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng.

Sau tất cả, vòng loại giải đấu khép lại thành công và chính thức bước vào giai đoạn mới. Giai đoạn chạy đua để tìm ra nhà vô địch – Đội tuyển sinh viên mạnh nhất Việt Nam 2017.

Kết thúc vòng loại của giải đấu LMHT Sinh Viên 2017 vào ngày 11 và 12/11 vừa qua, chúng ta đã xác định được 8 cái tên sẽ góp mặt vào vòng chung kết 3/12/2017 sắp tới. Đến với vòng chung kết này đều là các đội tuyển mạnh từ các trường có truyền thống Thể Thao Điện Tử như: ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM, ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội, ĐH Kinh Tế Đà Nẵng…

Khu vực phía Bắc với sự góp mặt của:

2a

Đội tuyển KinhKong – ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

3a

Đội tuyển Vimaru-02 -ĐH Hàng Hải Việt Nam

4a

Đội tuyển Miracle – ĐH Khoa Học Tự Nhiên-ĐHQG Hà Nội

Khu vực miền Trung điểm mặt 2 đội tuyển sáng giá cho chức vô địch:

5a

Đội tuyển DUE Team 1 – ĐH Kinh Tế-ĐH Đà Nẵng

6a

Đội Tuyển HCE – ĐH Kinh tế Huế

Miền Nam gọi tên các đội tuyển:

7a

Đội tuyển EverWing – ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

8a

Đội tuyển Angel Wings – ĐH Tôn Đức Thắng TP.HCM

9a

Đội tuyển DNTU – ĐH Công Nghệ Đồng Nai

8 đội tuyển đã vượt qua vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam để tiếp tục chiến đấu tìm ra nhà vô địch của giải đấu SV 2017 lần này. Đáng chú ý hơn là sự góp mặt của 2 anh em ĐH Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội và ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM.

8 đội tuyển – 1 chức vô địch duy nhất. Chắc chắn họ sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể đạt được ngôi vị duy nhất và cao nhất trong vòng chung kết 3/12 sắp tới.

Các trận đấu của Vòng Chung Kết sẽ được chiếu trên kênh Garena Live bắt đầu từ 10h ngày 3/12/2017Chuyên mục: Giải Đấu