game lien minh huyen thoai

Tổng kết Vòng loại SEA ICC 2018: Trung Quốc, chúng tôi tới đây!

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 28 Tháng 7 2018

Vòng loại SEA ICC 2018 đã diễn ra vào sáng nay...

ICC_KV_en

Vậy là sau rất nhiều ngày chờ đợi, vòng loại SEA ICC 2018 đã chính thức diễn ra.

Trận 1: Việt Nam vs Philippines

VNvsPL 1

Ở trận đấu này, các chàng trai của đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ Philippines. Bằng chứng là khi trận đấu mới chỉ bắt đầu được vài phút các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã dồn đối phương của mình vào những thế chống đỡ rất bị động

VNvsPL2

Thế trận một chiều được các tuyển thủ của Việt Nam xây dựng trong suốt chiều dài của trận đấu và rất nhanh, chúng ta đã đè bẹp đội tuyển đến từ Philippines ở ngay phút thứ 22. Ở trận đấu còn lại, sau những giằng co qua lại thì kết quả cuối cùng là chiến thắng giành cho đội tuyển của Singapore trước đội tuyển Thái Lan.

Video trận đấu Việt Nam vs Philippines

Bán kết nhánh thắng: Việt Nam vs Singapore

Không còn là một trận đấu dễ dàng dành cho các chàng trai của chúng ta nữa. Singapore là một đối thủ hoàn toàn khác so với Philippines, thực tế thì trong ván đấu này thế trận là tương đối cân bằng. Chỉ đến khi các chàng trai của chúng ta có một vài pha xử lý lỗi thì Singapore mới nắm bắt được và vươn lên giành chiến thắng quyết định.

VNvsSing1

Khó khăn bỗng chốc xuất hiện với chúng ta, rơi xuống bán kết nhánh thua và gặp đối thủ tương đối kỵ dơ là Thái Lan. Ở trận đấu đầu tiên của nhánh thua, các tuyển thủ đến từ Thái Lan cũng có một chiến thắng hết sức nhẹ nhàng trước người Philippines

Video trận đấu Việt Nam vs Singapore

Bán kết nhánh thua: Việt Nam vs Thái Lan

Việc rơi xuống bán kết nhánh thua đồng nghĩa với việc cả Việt Nam và Thái Lan chỉ còn một cơ hội duy nhất để có thể nắm lấy tấm vé tham dự giải đấu ICC 2018 tại Tây An, Trung Quốc. Ở trận đấu này, có vẻ những người chịu nhiều sức ép tâm lý hơn là các tuyển thủ của chúng ta. Trong suốt cả chiều dài trận đấu, các tuyển thủ của Thái Lan luôn áp đặt lối chơi lên đội tuyển Việt Nam, những pha giao tranh lẻ họ luôn giành chiến thắng.

VNvsTL

Có thời điểm, trụ nhà chính của Việt Nam chỉ còn nửa máu nhưng có lẽ đó cũng chính là hồi chuông thức tỉnh cho các chàng trai WereWolf, họ dần dần lấy lại thế trận và trong một pha giao tranh tổng, nút thắt của trận đấu đã được chúng ta gỡ ra rất hoàn hảo. Quét sạch và băng băng tiến vào phá hủy trụ nhà chính của đối thủ, tạo nên một cuộc lật kèo vô cùng cảm xúc và thú vị để qua đó gặp lại đối thủ Singapore tại trận chung kết. Việt Nam của chúng ta đã xuất sắc giành vé tham dự Vòng chung kết giải đấu ICC 2018 theo một cái cách không thể hồi hộp hơn.

Video trận đấu Việt Nam vs Thái Lan

Chung kết: Việt Nam vs Singapore

Trận đấu giữa hai đội tuyển tại diện cho Đông Nam Á tham dự vòng chung kết ICC 2018. Nếu như trận đấu trước, Việt Nam đã thất bại trước Singapore thì ở cuộc tái đấu này, một chiến thắng sẽ khép lại một ngày thi đấu đong đầy cảm xúc giành cho các chàng trai của chúng ta.

VNvsSing2

Thực tế đã chứng minh, những sai lầm của cuộc đối đầu trước đã được chúng ta hạn chế một cách tối thiểu, lối chơi hợp lý cộng với tinh thần hưng phấn sau chiến thắng trước Thái Lan đã giúp chúng ta có một màn trả nợ ngọt ngào trước người Singapore. Chúng ta sẽ dõng dạc hô to: Trung Quốc, chúng tôi tới đây.

Video trận đấu Việt Nam vs Singapore

BraketChuyên mục: Giải Đấu