game lien minh huyen thoai

Trò chuyện với đội tuyển Xgame trước vòng loại Đông Nam Á

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 09 Tháng 8 2013

Sau khi giành chiến thắng trước Hanoi Dragons ở trận chung kết, Xgame đã chính thức có mặt tại vòng loại khu vực Đông Nam Á cùng Saigon Jokers. Cùng trò chuyện với họ sau chiến tích tuyệt vời này nhé!

 

2

Xin chào, các bạn có thể giới thiệu một chút về đội mình được không?

Chúng mình là đội tuyển Xgame tới từ Thủ Đức, TP.HCM. Đội hình thi đấu hiện tại bao gồm các thành viên đã thi đấu suốt giải vừa qua:

  • JustA701 - Đường trên
  • Crych - Đi rừng
  • Nero - Đường giữa
  • Minas - Xạ thủ
  • Vigoss - Hỗ trợ

Các bạn cảm thấy thế nào sau khi vượt qua Hanoi Dragons ở trận chung kết?

Hanoi Dragons là một đội tuyển chuyên nghiệp và họ thực sự rất mạnh, đặc biệt là ở vị trí đường trên của ViruSs và đường giữa của KingofWar. Họ đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Tuy nhiên bằng sự bình tĩnh và quyết tâm, Xgame đã vượt qua được thử thách khó khăn này.

Hiện giờ chúng tôi đang cảm thấy vô cùng tuyệt vời! Thật vinh dự khi được trở thành một trong hai đội đại diện cho nước nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng người hâm mộ.

1

Các bạn nhận xét thế nào về từng thành viên trong đội của mình?

JustA sở hữu kĩ năng cá nhân rất tốt, là đội trưởng nên anh cũng đồng thời là nguồn động lực tinh thần cho cả đội. Crych là đầu tàu của đội trong những đợt gank bởi anh ta có lối di chuyển rất cơ động. Trong khi đó, Nero luôn biết cách làm đối thủ bất ngờ bằng những sự lựa chọn thú vị. Anh ta cũng là người kêu gọi toàn đội trong các tình huống giao tranh. Ở đường dưới, bộ đôi Minas và Vigoss luôn biết cách cân bằng giữa việc hổ báo đúng lúc hay thủ hòa.

Điều duy nhất toàn đội cảm thấy thiếu là kinh nghiệm khi thi đấu quốc tế nhưng chúng tôi vẫn rất tự tin và tràn đầy quyết tâm.

Mục tiêu của các bạn ở giải đấu vòng loại Đông Nam Á là gì?

Tuy là lính mới nhưng chúng tôi rất tự tin và quyết tâm. Khi bạn tham gia một giải đấu nào đó, điều đầu tiên bạn nghĩ tới là chức vô địch và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi muốn chiến thắng mọi đối thủ.

Các bạn thật sự rất tự tin! Vậy Xgame đã có sự chuẩn bị như thế nào?

Hiện chúng tôi vẫn luôn tập luyện chăm chỉ với các đội trong nước và quốc tế. Chúng tôi nghĩ mình đã có đủ những gì tốt nhất cho giải đấu.

Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thi đấu thành công!Chuyên mục: Giải Đấu