game lien minh huyen thoai

Trận quyết đấu thế kỷ Ultra Rapid Fire giữa Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 01 Tháng 4 2014

Hai đội tuyển Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five sẽ cùng tranh tài chế độ Ultra Rapid Fire trên sóng VETV.

urf lmht 2014

Chế độ Ultra Rapid Fire sẽ cho cái nhìn sơ lược về sự tiến hóa của Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai. Các thay đổi trong chế độ chơi này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của các màn giao tranh đầy ấn tượng và quyết liệt sẽ được ra mắt chính thức trong giai đoạn tiền mùa giải tiếp theo. Chi tiết về các thay đổi tại chế độ Ultra Rapid Fire có thể xem tại đây.

Với sự lôi cuốn đầy hấp dẫn về một bối cảnh giao tranh đầy hoành tráng của chế độ Ultra Rapid Fire, huynh đệ Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đã quyết định cùng nhau vượt thời gian để tranh tài trong một trận quyết đấu định mệnh. Đặc biệt với sự hỗ trợ từ phía VETV, trận đấu huyền thoại này sẽ được chúng tôi phát sóng trực tiếp vào lúc 19 giờ ngày 01/04 tại http://vetv.vn với sự tham gia của các bình luận viên chuyên nghiệp.

Trước thời điểm trận đấu, phóng viên Teemo của chúng tôi đã kịp có thời gian gặp mặt đội trưởng của hai đội là Junie của SAJ và Nixwater của SF5, cùng bình luận viên Hoàng Luân và Bá Nhật trước thềm của trận quyết đấu quan trọng này. Hãy cùng tìm hiểu các nhận định của họ về trận đấu này nhé.

Xin chào đội trưởng Junie, anh có thể cho Teemo biết đánh giá của mình về các thay đổi trong chế độ chơi mới này không?

urf lmht 2014

Junie: Theo mình thì các thay đổi này là rất lớn. Việc giảm thời gian hồi chiêu rất nhiều như vậy sẽ giúp các tướng có kỹ năng ít thời gian hồi chiêu có thể dùng chúng liên tục. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng những tướng sở hữu kỹ năng có thời gian hồi chiêu dài và hiệu ứng “khủng” thì càng lợi hơn.

Chào Nixwater, theo anh chế độ này sẽ xuất hiện những chiến thuật và lựa chọn tướng ra sao?

IMG04

Nixwater: Tốc độ gia tăng vàng nhanh và các trang bị cũng dễ hoàn thành sẽ khiến cho việc đẩy trụ cũng nhanh không kém. Do đó mà mình nghĩ đội hình có lợi nhất sẽ bao gồm nhiều tướng có kỹ năng khống chế cũng xóa sổ lính diện rộng. Các tướng này vào giao tranh mà “spam” kỹ năng thì nghỉ chơi luôn!

Như vậy, cảm xúc và mong muốn của hai anh trong trận đấu này ra sao?

Junie: Mình thấy rất vui và vinh dự khi được trở thành đội tuyển Việt Nam đầu tiên có thế bước vào trận đấu manh tính lịch sử nhân loại này. Hehe! Tuy nhiên, quan trọng là bọn mình sẽ thi đấu thật vui vẻ nhưng cũng không kém phần nghiêm túc để quyết tâm chiến thắng trận đấu.

Nixwater: Chúng mình đã thua Saigon Jokers trong trận đấu Tứ kết tại GPL vừa qua. Có thể nói, đây là cơ hội để phục thù, để cho SAJ thấy được rằng: trong tương lai, SF5 sẽ là bất bại!

Bên cạnh đó, các bình luận viên chuyên nghiệp cũng có nhận định riêng của mình về chế độ đấu cũng như trận so tài thế kỷ này.

urf lmht 2014

Bá Nhật: Theo cá nhân của mình, đây là một chế độ vượt qua mọi giới hạn, hủy bỏ các hạn chế, ủi bỏ mọi rào cản. Do đó , trận đấu này chắc chắn đã đạt đến gần ngưỡng của mức độ tối thượng: vô tiền khoáng hậu. Một trận đấu mà chỉ đơn giản gói gọn lại: không thể bỏ qua!

Hoàng Luân: Mặc dù nhiều yếu tố chiến thuật sẽ không còn tầm quan trọng trong chế độ Ultra Rapid Fire, tôi nghĩ SAJ vẫn sẽ có ưu thế so với SF5 do kinh nghiệm và sự gắn kết giữa các thành viên của họ chắc chắn vẫn sẽ nhỉnh hơn đối thủ, đem lại lợi thế trong một chế độ thiên về giao tranh liên tục này.

Hãy đón xem trận tranh quyết đấu thế kỷ ở chế độ chơi Ultra Rapid Fire tại trang chủ của VETV nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu