game lien minh huyen thoai

Tuần này xem gì trên VETV

Được đăng ngày 31 Tháng 10 2013

Một tuần với rất nhiều giải đấu hấp dẫn đang chờ đón các Anh hùng. Hãy đón xem trên Vietnam Esports TV

Vietnam Esports TV (VETV - tiền thân là Garena TV) là kênh giải trí thể thao điện tử cho giới trẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuần này cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của rất nhiều giải đấu hấp dẫn. Hãy cùng điểm qua những giải đấu đáng chú ý nhất mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Garena Premier League 2014 Mùa Đông

gpl

Với quy mô hoành tráng hơn, thể thức chuyên nghiệp hơn, GPL 2014 chắc chắn sẽ là giải đấu mà bạn không muốn bỏ qua. Giải đấu có sự góp mặt của 12 đội tuyển trong đó có những cái tên hàng đầu như Taipei Assassins, Taipei Snipers, Singapore Sentinels, Saigon Jokers hay Full Louis. Giải đấu sẽ bắt đầu được khởi tranh vào ngày 30/10 từ 18 giờ, diễn ra vào từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần.

Hãy theo dõi để cổ vũ cho 3 đại diện của Việt Nam là Full Louis, Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five nhé. Xem lịch thi đấu tuần 1 tại đây.

Dell Invitational Cup V

DellV

Dell Invitational Cup (DIC) là hệ thống giải đấu giao hữu giữa các đội tuyển Việt Nam và các đội tuyển nước ngoài để cọ xát nâng cao trình độ. Ở 3 mùa giải đầu tiên, chức vô địch DIC đều thuộc về Saigon Jokers. Tuy nhiên, tại DIC IV, Full Louis đã xuất sắc truất ngôi đối thủ để trở thành tân vô địch của giải đấu. Ở lần thứ 5 này, sẽ có những tên tuổi mới rất đáng chú ý như StarsBoba - đội tuyển đang nổi sau vòng loại VCS A, Mith.FlashDive - đội top 1 Thái Lan hay Neolution Insidious Legends (Absolute Legends cũ). Với tổng cộng 12 đội tuyển tham dự, giải đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và căng thẳng.

Xem lịch thi đấu tại đây.

Vietnam Championship Series A

vcs a

Vietnam Championship Series A (VCS A) chính là tên gọi mới của Đấu Trường Danh Vọng - một giải đấu vô cùng quen thuộc với khán giả hâm mộ thể thao điện tử. Ở mùa giải đầu tiên dưới tên gọi mới là VCS A 2013 Mùa Đông, giải đấu sẽ là một sân chơi có tính cạnh tranh cao hơn khi mặt bằng chung của các đội là rất đồng đều. 3 đội tuyển mạnh vượt trội là Full Louis, Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five sẽ không tham dự. Thay vào đó sẽ là những tên tuổi trẻ, nhiều khát khao như StarsBoba, Nha Trang E-power, Hanoi Stars hay Game Thái Nguyên. Họ sẽ song hành cùng các đội tuyển của mùa Đấu Trường Danh Vọng trước đó như Xgame, Hanoi Dragons hay Beautiful Life Gaming để cạnh tranh thứ hạng. Ai sẽ là cái tên tiếp theo xứng đáng bước tiếp con đường mà những SAJ hay FL đã để lại?

Theo dõi lịch thi đấu VCS A 2013 Mùa Đông tuần 1 tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, gpl 2014 mua dong, dell invitational cup, vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu