game lien minh huyen thoai

[VCSB] Game Thái Nguyên và giấc mơ chuyên nghiệp

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 18 Tháng 4 2017

Game Thái Nguyên đang có cơ hội lớn để trở lại...

Trong khoảng vài năm trước đây, đội tuyển Game Thái Nguyên từng được biết đến là một trong những đội tuyển chất lượng của Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực miền Bắc. Được thành lập từ khá sớm, và đã từng góp mặt tại giải đấu hàng đầu Việt Nam là VCSA ở những mùa 3 - mùa 4. Mặc dù không thực sự có thành tích nổi bật nhưng với phong trào phát triển, cùng sự quan tâm của các bạn trẻ đã góp phần giúp không chỉ đội tuyển Game Thái Nguyên mà cả khu vực Liên Minh Huyền Thoại tại Thái Nguyên luôn được đánh giá là cái nôi tạo nên những tuyển thủ tài năng cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Miền Bắc nói riêng và Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung.

1

Những gương mặt trong đội tuyển GTN đã từng tham dự VCSA

"Thế hệ vàng" của đội tuyển GTN đã từng tiến rất sâu vào các giải đấu lớn và đụng độ các đội tuyển mạnh, mặc dù không thể có những kết quả tốt, nhưng điều đó phần nào cũng đem đến cho họ những kinh nghiệm thi đấu cũng như cải thiện được những điểm yếu sau mỗi trận để tiếp tục trên con đường tìm kiếm các danh hiệu vì GTN thực sự là một đội tuyển rất tiềm năng lúc đó.

2

GTN đã từng tiến vào rất sâu tại các giải đấu lớn

Tuy nhiên, đáng tiếc rằng không thể giữ vững được phong độ và gặp các vấn đề cá nhân của một vài tuyển thủ đã buộc đội tuyển GTN phải có những sự thay đổi trong đội hình. Khá chật vật và mất nhiều thời gian để ổn định, GTN đã bắt đầu lại mọi thứ từ những giải đấu nhỏ cho tới VCSB trước khi nuôi hi vọng trở lại giải đấu lớn nhất Việt Nam. Chiến thắng có, thất bại có, đó cũng là những kinh nghiệm quý giá để GTN tích lũy qua từng giải đấu trước khi thực sự sẵn sàng. Với niềm khát khao được trở lại giải đấu cao nhất Việt nam với một đội hình hoàn toàn mới, lần này họ đang có cơ hội thực sự rất lớn để đi sâu hơn tại VCK VCSB năm nay khi sở hữu rất nhiều những thành viên trẻ tuổi, có kĩ năng cá nhân tốt.

Chiến thắng có, thất bại có, đó cũng là những kinh nghiệm quý giá để GTN tích lũy qua từng giải đấu trước khi thực sự sẵn sàng. Với niềm khát khao được trở lại giải đấu cao nhất Việt nam với một đội hình hoàn toàn mới, lần này họ đang có cơ hội thực sự rất lớn để đi sâu hơn tại VCK VCSB năm nay khi sở hữu rất nhiều những thành viên trẻ tuổi, có kĩ năng cá nhân tốt.

Câu chuyện về đội tuyển GTN tại giải đấu VCSB

Game Thái Nguyên đang có phong độ rất tốt với sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong hành trình tại VCSB mùa này. Với những màn trình diễn hủy diệt và giành chiên thắng một cách trọn vẹn, GTN đã làm mãn nhãn những người hâm mộ tại khu vực. Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn nhưng các tuyển thủ trẻ của GTN vẫn giữ được niềm đam mê cho mình và cuối cùng đã có mặt ở vòng Chung kết 16 đội. Hành trình trở lại đấu trường chuyên nghiệp để theo đuổi giấc mơ của GTN chính thức bắt đầu, liệu sau 4 năm họ có thể trở lại thời hoàng kim hay không? Vòng Chung kết VCSB năm nay sẽ được bắt đầu vào ngày 22/4 tới đây.Chuyên mục: Giải Đấu