game lien minh huyen thoai

[VCSB] Kết thúc vòng bảng - Các " ông lớn " quy tụ về một nhánh đấu

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 22 Tháng 10 2018

Vòng bảng của giải đấu Vietnam Championship Serie B (VCSB) mùa đông 2018 đã kết thúc mà không xảy ra những bất ngờ

Các đội tuyển mạnh đều đã có những màn thể hiện rất ấn tượng tại vòng đấu bảng vừa diễn ra trong ngày 21.10.2018. Rất nhiều người đã chờ đợi cú “ ngã ngựa “ của một trong những đội tuyển hạt giống tại vòng đấu này, nhưng sau khi kết thúc chắc hẳn rất nhiều người phải tiếc nuối khi tại vòng đấu này, không có một bất ngờ nào xảy ra.

Tại bảng B tử thần, đội tuyển Level Team đến từ Hà Nội đã từng phát biểu rằng “ Nói thật là bọn em không rõ đội của Optimus có những ai nữa “, và rất có thể là đội tuyển này không còn cơ hội để biết rõ về Sky Gaming ĐăkLăk khi mà đã không thể “ thở nổi “ qua vòng bảng bởi tại bảng đấu này, VS4NE và New Kaizen dường như quá mạnh so với phần còn lại.

Optimus cùng với 10 đồng đội của mình đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại bảng H khi họ đã có trọn ven 3 trận thắng. Optimus cùng với Sky Gaming ĐăkLăk vẫn đang bước đi rất vững chắc trên con đường của mình và sẵn sàng hất văng bất cứ đối thủ nào đứng ra đương đầu với họ.

Đội tuyển Flash với việc có Ciel trong đội hình cũng đã trải qua vòng bảng một cách hết sức nhẹ nhàng. Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, Ciel đã từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp và sau một thời gian vắng bóng, anh chàng này sẽ viết tiếp giấc mơ của mình cùng với Flash tại giải đấu năm nay.

Các đội tuyển được coi là “ ông lớn “ tại giải đấu năm nay cũng kết thúc vòng bảng với thành tích rất ấn tượng. Có thể kể đến như New Power Esports, Matrix Esporst Gaming, Venus Gaming hay VS4NE đều đã kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đầu.

Sau khi kết thúc vòng bảng, chúng ta đã mường tượng ra được một nhánh đấu, mà ở đó rất nhiều “ ông lớn “ có thể sẽ sớm đụng độ nhau. Một nhánh đấu hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu đầy cảm xúc, một cuộc gặp gỡ giữa những “ người lạ mà quen “ và có thể là cả những trận đấu để khẳng định rằng ai mới là “ Vua “ tại giải đấu năm nay.

Sau đây chúng ta hãy cùng nhìn lại chi tiết bảng xếp hạng sau khi kết thúc vòng bảng. Thời gian thi đấu vòng 1/32 và 1/16 sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết sau, các bạn hãy chú ý theo dõi:

*Ấn vào ảnh để xem chi tiết hơn.

BTC giải đấu Vietnam Championship Serie B mùa đông 2018

Trân trọng!Chuyên mục: Giải Đấu