game lien minh huyen thoai

[VCSB] Kết thúc vòng Tứ kết và Bán kết: " Ngựa ô " LPG - Vũng Tàu góp mặt tại trận chung kết

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 05 Tháng 11 2018

Vietnam Championship Serie B (VCSB) mùa đông 2018 đã chứng kiến những bất ngờ thú vị

Trận derby “ ngựa ô “ giữa LPG và Akatsuki tại vòng tứ kết hay trận “ siêu kinh điển “ của 2 đội tuyển Sky Gaming ĐăkLăk và Team Flash tại vòng bán kết là những điểm nhấn rất hấp dẫn tại ngày thi đấu vừa qua của VCSB

Ngựa ô LPG thể hiện phong độ vô cùng ổn định, vẫn là những chiến thắng với tỷ số 2-0 tại vòng tứ kết và bán kết trước các đội tuyển Akatsuki Gaming và Green Zone Gaming. Từ vị thế của một đội tuyển không được đánh giá cao, LPG lầm lũi giành một vé chơi tại trận chung kết trước sự bất ngờ của rất nhiều người.

Sky Gaming ĐăkLăk nằm ở nhánh đấu tương đối khó thở nhưng bằng bản lĩnh của mình họ vẫn biết cách vượt qua để góp mặt tại trận chung kết của giải đấu. Khởi đầu với trận tứ kết gặp New Power Esports Khánh Hòa, những tưởng đây sẽ là trận đấu khó khăn của Optimus cùng các đồng đội nhưng không, họ vượt qua đội tuyển đến từ Khánh Hòa một cách dễ dàng để góp mặt vào trận bán kết.

Ván 1: New Power Esports - Khánh Hòa vs Sky Gaming ĐăkLăk

Ván 2: New Power Esports - Khánh Hòa vs Sky Gaming ĐăkLăk

Trận “ siêu kinh điển “ giữa Sky Gaming ĐăkLăk và Team Flash tại vòng bán kết đã diễn ra với thế trận một chiều nghiêng về phía Optimus và những người anh em của mình. Họ tỏ ra quá mạnh so với Team Flash, sức mạnh hủy diệt đã được họ duy trì từ những trận đấu đầu tiên cho đến thời điểm bây giờ và chức vô địch giải đấu sẽ là cái đích mà họ sẽ hướng đến.

Ván 1: Sky Gaming ĐăkLăk vs Team Flash

Ván 2: Sky Gaming ĐăkLăk vs Team Flash

Dưới đây là kết quả chi tiết vòng tứ kết và bán kết:

Trận chung kết giải đấu VCSB mùa đông 2018 giữa 2 đội tuyển Sky Gaming ĐăkLăk và LPG Vũng Tàu sẽ được TTTT trên youtube VETV vào lúc 16:00 ngày 11/11/2018.

Ban tổ chức giải đấu VCSB mùa đông 2018

Trân trọng!Chuyên mục: Giải Đấu