game lien minh huyen thoai

[VCSB] Lịch thi đấu vòng tứ kết và bán kết: Chờ đợi trận chung kết sớm giữa Sky Gaming ĐăkLăk và Team Flash

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 31 Tháng 10 2018

Sẽ là một ngày thi đấu vô cùng hấp dẫn

Green Zone Gaming - Bình Dương và Panda Focus Me - Bình Thuận, hai cái tên chưa có được nhiều thành tích đáng kể tại giải đấu này sẽ chạm trán nhau trong một trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và mang nhiều yếu tố bất ngờ tại vòng tứ kết và đội thắng trong cặp đấu này sẽ đụng độ với một trong hai đội tuyển được xem là ngựa ô tại giải đấu năm nay.

Panda Focus Me - Bnh Thun.jpg - 434.96 kb

Đội tuyển Panda Focus Me - Bình Thuận

Trận “ derby ngựa ô “ giữa LPG - Vũng Tàu và Akatsuki - Tây Ninh sẽ diễn ra theo một kịch bản như thế nào khi mà cả hai vẫn còn đang là một ẩn số tại giải đấu này ?

Akatsuki Gaming - Ty Ninh.jpg - 1.43 MB

Đội tuyển Akatsuki - Tây Ninh

NewPower Esports và Sky Gaming ĐăkLăk là một cặp đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, cả hai cùng nằm ở nhánh đấu tương đối khó thở và việc giành cho mình những chiến thắng tiếp theo sẽ đảm bảo cho cơ hội tiến đến ngôi vô địch của cả hai đội tuyển

NewPower Esports - Khnh Ha.jpg - 58.12 kb

Đội tuyển NewPower Esports - Khánh Hòa

Venus Gaming đến từ Huế năm nay với việc kết hợp hai đội tuyển mạnh nhất tại khu vực này đã trở nên đáng gờm hơn rất nhiều và việc phải đối đầu với Team Flash sẽ là liều thuốc thử hạng nặng cho tham vọng của đội tuyển này.

Venus Gaming - Hu.jpg - 149.51 kb

Đội tuyển Venus Gaming - Huế

Theo nhiều người, thì Sky Gaming ĐăkLăk và Team Flash vẫn là hai đội tuyển được đánh giá cao nhất tại giải đấu năm nay, liệu sẽ có trận chung kết sớm giữa hai đội tuyển này tại vòng bán kết ?

Vòng Tứ Kết:

  • Thời gian thi đấu: 10h00 ngày 04.11.2018
  • Hình thức thi đấu: Loại trực tiếp BO3

Vòng Bán Kết:

  • Thời gian thi đấu: 14h00 ngày 04.11.2018
  • Hình thức thi đấu: Loại trực tiếp BO3

Tại vòng tứ kết và bán kết, ban tổ chức sẽ chọn các trận đấu hấp dẫn để bình luận trực tiếp trên kênh youtube VETV, các bạn hãy chú ý theo dõi.

Ban tổ chức giải đấu Vietnam Championship Serie B mùa đông 2018

Trân trọng!Chuyên mục: Giải Đấu