game lien minh huyen thoai

[VCSB] Navy Seal 6 – Một người vì mọi người, mọi người vì một người

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 4 2017

Nhờ Liên Minh Huyền Thoại mà có những người đã thay đổi được cuộc sống của họ...

Ở Việt Nam, những tuyển thủ thi đấu tại MDCS thường là những người sẽ được mọi người chú ý hơn cả trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên không phải tất cả các tuyển thủ đều làm được điều đó mà chỉ một vài người trong các đội tuyển hàng đầu mà thôi. Do đó, các tuyển thủ thi đấu ở VCSB vẫn còn là những con người khá mới mẻ với những người hâm mộ, nhưng vẫn có những tài năng, những câu chuyện thực sự đáng chú ý, mà ở đây sẽ nói về một trường hợp rất đặc biệt.

1

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Ngô Minh Quân, được biết đến với tên thi đấu – SEAL LL của đội tuyển Navy Seal 6, từng đạt hạng 1 chế độ xếp hạng động tại máy chủ Việt Nam, tuy nhiên đằng sau tài năng trẻ sinh năm 2000 này lại là cả một câu chuyện. Lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, đã khiến anh trở nên ít nói và khó giao tiếp, gần như tự kỷ với những người xung quanh, kể cả với bạn bè ở trường học, và Quân chỉ thực sự cảm thấy là chính mình khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bằng tài năng và thứ hạng cao, Quân đã tạo được sự chú ý của những người đồng đội trong trò chơi, và một trong số họ đã đưa ra lời mời anh tham gia vào đội tuyển thi đấu. Với bản tính của mình có lẽ thực sự là một khó khăn khi gia nhập một đội tuyển, vì muốn có kết quả thi đấu tốt trước hết phải có sự giao tiếp hiệu quả giữa những người đồng đội mà điều này thì anh đang thiếu hoàn toàn, nhưng cuối cùng Quân vẫn chấp nhận thử thách và gia nhập đội tuyển Navy Seal 6.

2

Nhận được sự giúp đỡ tới từ quản lý cũng như những người đồng đội, cùng với việc buộc phải giao tiếp để phối hợp với nhau, Quân cảm thấy mọi người như mở rộng vòng tay chào đón mình, điều đó cũng đã khiến anh mở lòng hơn rất nhiều. Và quan trọng hơn cả, chính việc tìm ra được điểm chung để cùng sinh hoạt với mọi người trong đội tuyển Navy Seal 6 không chỉ giúp anh có được thành công đầu tiên đó là chức vô địch tỉnh Đồng Nai để có thể cùng những người đồng đội tiến xa hơn nữa, mà khi trở về cuộc sống hiện tại, Quân cũng cải thiện được tính cách của mình hơn để hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa. Đối với Quân, Navy Seal 6 thực sự như một ngôi nhà thứ hai.

Câu chuyện về tuyển thủ Ngô Minh “LL” Quân

Tuy không thành công ở giải đấu VCSB lần này, nhưng chắc chắn sức mạnh lớn nhất của Navy Seal 6 đã thể hiện được đó là tình đồng đội của họ. Với cá nhân Quân, việc không bao giờ tự hài lòng với bản thân, luôn cố gắng vươn lên, học hỏi để tiến bộ và hoàn thiện mình hơn thì anh cùng những người đồng đội chắc chắn sẽ không bao giờ từ bỏ mục tiêu theo đuổi giấc mơ một ngày nào đó trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp thực sự và được thi đấu trên các sân khấu lớn.

 Chuyên mục: Giải Đấu