game lien minh huyen thoai

[VCSB] Nguyễn Vũ Gaming – Đam mê dẫn tới thành công

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 20 Tháng 4 2017

Có những người, đam mê phát triển Thể Thao Điện Tử của họ không bao giờ bị dập tắt

Nếu như ở các bài viết trước, đó là một số câu chuyện về những đội tuyển hay tuyển thủ tài năng đang trên con đường hướng tới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, thì ở bài viết này sẽ nói về một người luôn đứng sau và có công rất lớn trong việc tạo điều kiện, giúp đỡ các em theo đuổi niềm đam mê đó.

1

Nhân vật chính trong câu chuyện này đó là anh Nguyễn Vũ, sinh năm 1980 – Giám đốc hệ thống phòng máy Nguyễn Vũ I-Cafe Gaming tại Cần Thơ. Phòng máy Nguyễn Vũ I-Cafe Gaming được đánh giá là một trong những phòng máy đẹp nhất khu vực miền Tây Nam Bộ. Anh Vũ đã kinh doanh phòng máy được khoảng 10 năm và với niềm đam mê phát triển Thể Thao Điện Tử đặc biệt với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, anh đã đầu tư cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại phòng máy của mình thi đấu được khoảng 3 năm.

Lúc đầu theo xu hướng phát triển và lượng khách tới phòng máy chơi Liên Minh Huyền Thoại khá đông, bên cạnh đó có những nhóm Liên Minh Huyền Thoại được thành lập tại phòng máy và muốn nhận được sự hỗ trợ từ anh, đó cũng chính là bước đầu trong việc đầu tư của anh Vũ cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đi thi đấu. Chắc chắn thi đấu phải có thắng, có thua, cảm xúc của anh Vũ cũng hòa cùng với cả đội, tuy nhiên chưa lúc nào anh cảm thấy buồn mà luôn hỗ trợ hết mình cho đội tuyển có được điều kiện tốt nhất.

Với anh Vũ, thay vì những trò chơi trước đây khiến mọi người phải giành rất nhiều thời gian với nó, và điều đó gián tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe, thì những tựa game Thể Thao Điện Tử hiện nay đã phát triển theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều. Việc đầu tư phát triển phòng máy cũng như một đội tuyển thi đấu Liên Minh Huyền Thoại đã gặp không ít khó khăn, đầ u tiên đó là những sự phản đối tới từ gia đình, khi mọi người hầu hết đều không đồng ý với anh. Thứ hai, khi đầu tư cho đội tuyển tại phòng máy, không tránh khỏi việc thay đổi nhân sự thường xuyên xảy ra, bên cạnh đó còn là tính cách của mỗi người trong tập thể một khác, rất khó để hòa đồng. Tuy nhiên, với những gì đã làm được và bằng kinh nghiệm sống của mình, anh Vũ luôn có thể giải quyết mọi thứ một cách ổn thỏa và dần dần nhận được sự ủng hộ.

Câu chuyện về ông chủ của phòng máy Nguyễn Vũ

Mặc dù tại giải đấu VCSB đội tuyển Nguyễn Vũ vẫn chưa thực sự thành công khi thành tích cao nhất chỉ là hạng 2 tại cụm thi đấu An Giang năm 2015, nhưng anh Vũ chỉ nhấn mạnh lại 1 từ duy nhất, đó là “đam mê”. Với anh, chỉ cần đam mê thì sẽ có thể thành công, đó chính là động lực khiến anh không hề bỏ cuộc và sẽ tiếp tục phát triển Thể Thao Điện Tử, đầu tư cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại để hi vọng có thể tiến xa tới các giải đấu chuyên nghiệp cấp cao tại Việt Nam như MDCS.Chuyên mục: Giải Đấu