game lien minh huyen thoai

[VCSB] Trò chuyện cùng đương kim vô địch VCSB Mùa 1 2017

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 27 Tháng 4 2017

Các nhà đương kim vô địch VCSB Mùa Hè 2017 đã có những chia sẻ

Vòng chung kết VCSB Mùa Hè 2017 đã kết thúc với chức vô địch giành cho đội tuyển xứng đáng nhất – Ehub của TP. Hồ Chí Minh. Xuất sắc vượt qua rất nhiều những cái tên đáng gờm như Adonis HCM, BTG… để chạm tới giấc mơ chuyên nghiệp của mình, các tuyển thủ trẻ của Ehub đang rất háo hức, mong chờ ngày mà họ chính thức được thi đấu trên đấu trường chuyên nghiệp MDCS Mùa Hè 2017. Đội tuyển Ehub đã có những chia sẻ sau khi giành được chức vô địch này.

1

Xin chào đội tuyển Ehub!

Các bạn đã vừa có một mùa giải VCSB rất thành công khi đánh bại đội tuyển được đánh giá rất mạnh là BTG để giành được chức vô địch cũng như có cho mình một suất trực tiếp tham dự MDCS Mùa Hè 2017. Các bạn cảm thấy thế nào sau khi giành được chức vô địch này?

Sau khi giành được chức vô địch VCSB Mùa Hè 2017, cả đội cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì công sức mà mọi người bỏ ra tập luyện chăm chỉ đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Chắc chắn các đội tham dự VCSB đều có một mục tiêu chung đó là chạm tới giấc mơ chuyên nghiệp. Vậy các bạn có thể chia sẻ một chút về việc làm thế nào các bạn có thể đạt được mục tiêu của mình không?

Để đạt được giấc mơ đó, chúng tôi đã cùng nhau tập luyện rất chăm chỉ và vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt đó là sự giúp đỡ tới từ những người đàn anh – Ehub United thi đấu ở VCSA đã dẫn dắt và cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm.

2

Những người đàn anh Ehub United – đội tuyển nằm trong Top 4 MDCS Mùa Xuân 2017 vừa rồi

Được biết các tuyển thủ của đội tuyển Ehub đều là những người còn rất trẻ, hơn nữa môi trường tập luyện của các bạn cũng không phải quá đầy đủ, vậy điều các bạn gặp những khó khăn gì trong việc tập luyện?

Vì là một đội tuyển trẻ nên thực sự có khá nhiều khó khăn, như cũng có những trường hợp vì cái tôi quá lớn khiến chúng tôi không có được tiếng nói chung, cũng như việc kiểm soát cảm xúc không thực sự tốt, hơn nữa vì còn phải giành thời gian cho việc học nên một vài thành viên trong đội tuyển cũng không thể tham gia tập luyện đầy đủ với cả đội được.

Đây sẽ là lần đầu tiên các bạn được tham dự giải đấu cao nhất Việt Nam – MDCS  vậy các bạn cảm thấy như thế nào về điều này?

Với việc lần đầu tiên được tham gia giải đấu cấp cao nhất tại Việt Nam – MDCS Mùa Hè 2017, chúng tôi cảm thấy khá hồi hộp khi chuẩn bị được tham gia vào một môi trường chuyên nghiệp và đầy cạnh tranh, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ cố gắng thể hiện hết sức mình.

3

Các bạn có điều gì muốn chia sẻ với những người luôn cổ vũ đội tuyển Ehub không?

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn cổ vũ, ủng hộ đội tuyển trong suốt thời gian qua và chúng tôi sẽ cố gắng đem đến những màn trình diễn tốt nhất ở giải đấu sắp tới.

Xin cảm ơn đội tuyển Ehub về buổi phỏng vấn này, chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thi đấu thành công ở giải đấu sắp tới!

 Chuyên mục: Giải Đấu