game lien minh huyen thoai

[VCSB] Công bố kết quả bốc thăm vòng loại 36 đội toàn quốc Tuần 9/4/2017

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 06 Tháng 4 2017

Đặc biệt ở tuần thi đấu này, BTC sẽ tổ chức những buổi Viewing Party cho cộng đồng các tỉnh có đội tuyển thi đấu

Trở lại với vòng loại online Vietnam Championship Series B sau hơn một tuần tạm nghỉ, các đội tuyển của chúng ta sẽ tiếp tục hành trình thi đấu để vươn tới giấc mơ chuyên nghiệp, giấc mơ được tham gia đấu trường danh vọng Vietnam Championship Series A.

36 đội tuyển xuất sắc trên khắp cả nước sẽ cùng nhau tranh tài tại 8 bảng đấu nhằm chọn 16 đại diện ưu tú nhất tham gia vòng đấu cuối cùng. Các đại diện nhất và nhì mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng trong. 

Thời gian thi đấu: 8h00 ngày 09.04.2017

Trường hợp các đội bằng điểm nhau, xét lần lượt theo các tiêu chí: Thành tích đối đầu/ Tổng thời gian kết thúc trận đấu sớm hơn/ Tổng số điểm hạ gục

Lưu ý: Các đội tuyển phải có mặt trước thời gian thi đấu 30 phút để BTC làm thủ tục kiểm tra thông tin đăng ký, check in giải đấu.

Lịch thi đấu tại các bảng xem TẠI ĐÂY

Chi tiết các bảng thi đấu:

1

2

Clip bốc thăm xem TẠI ĐÂY

Đặc biệt ở tuần thi đấu này, BTC sẽ tổ chức những buổi Viewing Party cho cộng đồng các tỉnh có đội tuyển thi đấu. Ngoài việc tiếp thêm tinh thần và sự hào hứng cho đội tuyển tỉnh nhà khi thi đấu, các bạn sẽ được tham gia những mini game rất vui nhộn theo cùng sự kiện. Tất nhiên là không thể thiếu những món quà giá trị dành cho những bạn may mắn khi đến tham gia rồi.

Danh sách các địa điểm tổ chức Viewing Party xem TẠI ĐÂY

Tất cả các trận đấu trên sẽ được phát trực tiếp tại kênh https://garena.live và các facebook group cộng đồng tỉnh. Các bạn hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé.Chuyên mục: Giải Đấu