game lien minh huyen thoai

Vietnam eSports và VTVcab hợp tác truyền hình trực tiếp Trận Chung kết VCS mùa Xuân 2018

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 03 Tháng 4 2018

Lần đầu tiên một trận chung kết eSports được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia ...

 

Ngày 3/4/2018, Vietnam Esports và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (gọi tắt là VTVcab) đã chính thức công bố chương trình hợp tác truyền thông sự kiện Chung kết VCS mùa Xuân 2018.

600x338

Theo như thỏa thuận giữa hai bên thì trận Chung kết của giải đấu VCS mùa Xuân 2018 giữa hai đội tuyển EVOS và GIGABYTE Marines, sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Thể Thao Tin Tức HD thuộc hệ thống kênh của VTVCab vào 16h00 ngày 7/4/2018.

Vietnam Championship Series (VCS) là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam. Với sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu, giải đấu đem lại những trận chiến kịch tính, cuồng nhiệt và có chất lượng chuyên môn cao nhất. Sau khi được Riot Games thông báo về việc Việt Nam sẽ tách khỏi Garena Premier League (GPL) kèm theo đó việc chắc chắn có được một suất tham dự Vòng Khởi động ở các sự kiện Quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại như MSI hay Chung Kết Thế Giới thì ý nghĩa của trận Chung kết VCS mùa Xuân 2018 càng trở nên đặc biệt hơn. Đội chiến thắng trong loạt Bo5 này sẽ giành vé tiến tới Mid-Season Invitational 2018 - giải đấu quy tụ những đội tuyển mạnh nhất của 14 khu vực.

22

Thể thao Tin tức HD là kênh tin tức thể thao chuyên biệt của VTVCab, cập nhật thông tin về thể thao liên tục trong ngày. Thể thao Tin tức HD luôn có những thông tin nhanh và chính xác về diễn biến các giải đấu thể thao trong và ngoài nước. Đặc biệt đây là kênh chỉ phát sóng với chất lượng HD.Chuyên mục: Giải Đấu