game lien minh huyen thoai

Vikings CBL chính thức nhận án phạt vì vi phạm quy định khi tập luyện

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 20 Tháng 7 2018

Những hình thức xử phạt thích đáng đã được đưa ra với các trường hợp vi phạm...

vcs

Giải đấu Vietnam Championship Series là giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Việt Nam. Với phản ứng tích cực từ cộng đồng LMHT, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giải đấu LMHT hấp dẫn và chất lượng nhất. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp vi phạm các điều lệ của giải đấu.

Để đảm bảo sự công bằng cùng với răn đe – ngăn chặn các trường hợp tương tự trong thời gian sắp tới, Ban tổ chức giải đấu đã quyết định xử lý các hình thức vi phạm trong mùa giải VCS Mùa Hè 2018.

Nguyễn Võ "CBL" Thành Luân - Đội tuyển Vikings

CBL

Theo Điều 3 và 5.3, Quy tắc II, Quy tắc ứng xử dành cho VĐV thi đấu Thể Thao Điện Tử LMHT

Trích dẫn điều 3: " Mọi đấu thủ đều không được phép xúc phạm đến danh dự và tính ngay thẳng của bất kì quốc gia, cá nhân hoặc tập thể bằng các hành vi khinh thường, phân biệt chủng tộc, kì thị ngôn từ, lời nói và hành động dựa trên chủng tộc, màu da, tôn giáo, quốc gia, xuất thân, giới tính, ngôn ngữ, quan điểm chính trị hoặc các chủ để khác như tình hình tài chính, gia đình, định hướng giới tính hoặc các lí do khác." 

Trích dẫn điều 5.3: " Nếu một đấu thủ bị xét là có tội và đã chịu phạt của Hội Đồng Liên Minh thì Ban tổ chức có quyền phân phạt thêm hình phạt dựa trên sự cân nhắc của Ban Tổ chức, cụ thể: Xúc phạm/lăng mạ người chơi khác" 

Nội dung vi phạm: Vi phạm quy định khi tập luyện

Hình thức xử phạt:

  • Cấm thi đấu 3 trận thuộc khuôn khổ giải VCS bắt đầu từ ngày 21/7/2018.

Hi vọng với hình phạt dành cho CBL, các quản lý của những đội tuyển đang tham dự giải đấu VCS Mùa Hè 2018 sẽ nhắc nhở các thành viên trong đội tuyển nên giữ thái độ đúng mực khi tập luyện. Chúng tôi mong rằng sẽ không còn trường hợp nào tiếp tục phải nhận án phạt vì điều này trong tương lai.

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.Chuyên mục: Giải Đấu