game lien minh huyen thoai

Vòng chung kết ICSB Miền Bắc: Bắc Ninh Tùng Net giành ngôi vô địch

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 09 Tháng 10 2015

Chiến thắng của Bắc Ninh Tùng Net – đội tuyển xuất sắc nhất đến từ Bắc Ninh đã chính thức khép lại hành trình giải đấu bán chuyên ICSB khu vực miền Bắc với chiếc vé tham gia vòng loại VCSA chuyên nghiệp.

Vòng chung kết diễn ra tại Hải Phòng quy tụ đông đảo anh em cộng đồng các tỉnh tham gia. Hàng người dài nối nhau vào cổng là hình ảnh sống động nhất, thấy được sức hút và độ hấp dẫn của sự kiện chung kết lần này.

Hinh 1

Hinh 2

Hinh 3

Có thể nói, đây là vòng đối đầu của 8 đội xuất sắc nhất khu vực miền Bắc, do đó, không khí thi đấu cũng sôi động và kịch tính hơn hẳn. Trải qua các vòng đấu, Bắc Ninh Tùng Net và SkyGame là 2 gương mặt cuối cùng tranh ngôi vô địch giải đấu. Sau khi bị thua trước 1 game, đội Bắc Ninh Tùng Net đã xuất sắc lật ngược lại thế cờ với tỉ số 2-1 để giành ngôi vô địch, mặc dù chung kết cụm đồng bằng Bắc Bộ, chính đội này đã để thua Sky Game chóng vánh với tỉ số 2-0. Thật xuất sắc phải không các bạn?

 

Hinh 4

Hinh 5

Hinh 6

Cùng với các trận đấu hấp dẫn là các hoạt động vô cùng thú vị diễn ra xuyên suốt sự kiện, mang đến cảm giác cuồng nhiệt và hứng khởi cho người tham gia. Các mini game với những phần quà đặc biệt như code skin, vòng tay, bàn phím, chuột,… luôn thu hút khán giả. Sôi động nhất chính là chương trình bốc thăm trúng thưởng chiếc máy tính giá trị All in One 15 triệu đồng của nhà tài trợ GoodM.

Hinh 7

hinh 8

Hinh 9

Kết quả chung cuộc

  • Vô địch: Bắc Ninh Tùng Net – Bắc Ninh
  • Hạng Nhì: Sky Game – Hải Phòng
  • Hạng Ba: Game Thái Nguyên – Thái Nguyên

Hinh 10

Hinh 11

Hinh 12

Hinh 13

Hinh 14

Nối tiếp khu vực miền Bắc sẽ là vòng chung kết giải bán chuyên ICSB khu vực miền Trung. Hãy tiếp tục cổ vũ cho các đội nhé.Chuyên mục: Giải Đấu