game lien minh huyen thoai

Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018: "Hiện tượng" MATRIX sẵn sàng với HLV người Hàn

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 02 Tháng 5 2018

Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn!

Như đã thông báo trước đó, vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 sẽ là cuộc chiến giữa 4 đội tuyển: 2 đội tuyển Hạng 1 và 2 VCSB Mùa Hè 2018 và 2 đội tuyển hạng 7 và 8 VCSA Mùa Xuân 2018, để tìm ra 2 đại diện cuối cùng sẽ góp mặt tại VCSA Mùa Hè 2018. Và sau khi Vòng chung kết VCSB Mùa Hè 2018 chính thức kết thúc, 4 cái tên sẽ góp mặt tại Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 đã hoàn thành, đó là: Friends Forever, Hall of Fame, Matrix Esports Gaming và New Power.

vongthanghang

Vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2018 sẽ thi đấu theo thể thức Nhánh thắng – nhánh thua và các trận đấu sẽ thi đấu Bo5.

Thời gian thi đấu: Bắt đầu từ 11:00 các ngày 04 – 08/05

Dưới đây là thông tin về các đội tuyển sẽ tham dự Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018:

Friends Forever (FFQ)

ffq

FFQ là cái tên không còn quá xa lạ với những người hâm mộ LMHT Việt Nam khi họ đã từng là một đội tuyển được đánh giá rấttrên đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sự ổn định qua các mùa giải lại là điều mà đội tuyển của ông chủ QTV vẫn còn thiếu, phong độ của các tuyển thủ cũng như việc thường xuyên phải thay đổi nhân sự đã ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả chung cuộc của họ.

Lần này, sau khi chỉ xếp thứ 7 tại VCS Mùa Xuân 2018, FFQ đã tiếp tục có những sự thay đổi nhưng thay vì mất đi những trụ cột thì họ lại bổ sung được khá nhiều những tuyển thủ chất lượng hứa hẹn sẽ có thể giúp đội tuyển vượt qua Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 và giữ được suất thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp.

Đội hình thi đấu của FFQ tại Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018:

Đường trên: Lê Võ "KingJ" Đăng Khương - Vũ "Rika" Mạnh Tuấn
Đi rừng: Bùi Nguyễn "Venus" Quốc Hoàng - Văn "Potm" Hữu Bảo - Trương "Sena" Tuấn Tú - Đỗ "DNK" Ngọc Khải
Đường giữa: Nguyễn "Artifact" Văn Hậu
Xạ thủ: Nguyễn Phước "Celebrity" Long Hiệp
Hỗ trợ: Phan "Sya" Trung Toàn - Phạm "Kit" Tuấn Vĩ
HLV: Phan "Baroibeo" Tấn Trung

Hall of Fame (HOF)

hof

HOF đã trải qua một mùa giải VCS Mùa Xuân 2018 tương đối tệ hại khi họ là đội tuyển "độc tôn" ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng và chỉ giành được vỏn vẹn có 1 chiến thắng sau 14 trận đấu. Mất đi tuyển thủ trụ cột - xạ thủ Phạm "Minas" Minh Phước ở những vòng đấu cuối cùng của VCS Mùa Xuân 2018 nhưng dường như sự thay thế ngay lập tức của Hứa "EasyLove" Thành An lại giúp cho HOF thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều.

Dù kết quả trước đó của HOF trong lần đầu tiên xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp không hề tốt nhưng chắc chắn tại Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 lần này họ vẫn sẽ là một đối thủ đáng gờm với các đối thủ.

Đội hình thi đấu của HOF tại Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018:

Đường trên: Ngô "LL" Minh Quân
Đi rừng: Nguyễn "Sorn" Minh Hào
Đường giữa: Huỳnh "Pake" Thanh Hoàng
Xạ thủ: Hứa "EasyLove" Thành An
Hỗ trợ: Trần "Shaoran" Hoàng Phúc - Trần "Bie" Đức Hiếu
HLV: Liêu "Sergh" Nam Lộc

Matrix Esports Gaming (MATRIX)

maxtrix

MATRIX đang thực sự là một hiện tượng sau khi họ đã "toàn diệt" từng đối thủ một - trong đó có cả rất nhiều đối thủ tiềm năng được đánh giánhư đội tuyển SGD của Optimus tại Vòng chung kết VCSB Mùa Hè 2018 để bước lên ngôi vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng. Lối chơi mạnh mẽ và khả năng phối hợp cực kỳ ăn ý đang là điểm mạnh giúp MATRIX băng băng trên con đường giành tấm vé tiến tới đấu trường chuyên nghiệp.

Chưa kể đội tuyển MATRIX còn đang được dẫn dắt bởi một HLV người Hàn Quốc, đây có thể sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp lối chơi của họ trở nên đa dạng hơn và đem đến những chiến thuật "đậm chất Hàn Quốc" để đánh bại các đối thủ tại Vòng thăng hạng lần này. Chắc chắn MATRIX sẽ là một trong những ứng cử viên vô cùng sáng giá cho tấm vé đầu tiên góp mặt tại VCS Mùa Hè 2018.

Đội hình thi đấu của MATRIX tại Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018:

Đường trên: Chung "CHP" Hiệp Phát
Đi rừng: Cao "Vios" Anh Kha - Nguyễn "Odriew" Hữu Khôi
Đường giữa: Trần "Genya" Hồng Phúc
Xạ thủ: Huỳnh "Jiso" Hữu Sang
Hỗ trợ: Tiêu "GuonL" Quốc Lương
HLV: Lee Dong Hyun

New Power (NP)

z3

NP là một đội tuyển khá quen thuộc khi họ cũng từng lọt vào Vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2018, nhưng đáng tiếđã không thể giành được tấm vé tham dự đấu trường chuyên nghiệp trước 2 đội tuyển EVOS và Hall of Fame. Lần này tiếp tục góp mặt tại Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018, chắc chắn NP đã chuẩn bị cho mình một tâm lý sẵn sàng khi không còn lạ lẫm với vòng đấu này để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Mặc dù đã phải chịu thất bại 0-2 trước MATRIX trong trận Chung kết VCSB Mùa Hè 2018 vừa qua, nhưng ở những trận đấu tại Vòng thăng hạng thì có lẽ sự tập trung cũng như quyết tâm của các tuyển thủ NP sẽ khác bởi đây là cơ hội cuối cùng để những tuyển thủ trẻ có thể nắm lấy cơ hội góp mặt tại giải đấu cấp cao nhất của Việt Nam, nếu thất bại họ sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm một mùa giải nữa.

Đội hình thi đấu của NP tại Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018:

Đường trên: Trương "Grander" Quốc Bảo - Lê "Yoshino" Trung Kiên
Đi rừng: Mai "Vormund" Anh Tuấn - Trần Mai "Sehun1" Bình Minh
Đường giữa: Võ "Jedi" Nhựt Vương
Xạ thủ: Nguyễn "Killer1" Văn Huy
Hỗ trợ: Lữ "Killua" Ngọc Hà - Trương "Kiko" Đức Dũng
HLV: Lê Công Lý

Bảng đấu cụ thể

ltdthanghang1

Tất cả các trận đấu sẽ được trực tiếp trên Garena Live cũng như được cập nhật kết quả trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại.Chuyên mục: Giải Đấu