game lien minh huyen thoai

WDCS B triển khai giải đấu mùa xuân 2015 với nhiều đổi mới

Được đăng ngày 06 Tháng 11 2014

WD Championship Serie B Mùa Xuân 2015 được khởi động với những nội dung điều chỉnh trong cơ cấu giải thưởng và số lượng đội tham dự ở bậc Bạc, Vàng

Banner WDCS B Mua Xuan 2015

Sơ lược về giải đấu

Thuộc cấp độ bán chuyên trong hệ thống Vietnam Championship Series, WDCS B là sân chơi dành cho các đội vô địch Intel Gcafe Cup và cũng là cơ hội tiến lên con đường thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền thoại.

WDCS B chia làm 3 cấp độ bao gồm Đồng, Bạc và Vàng và được tổ chức 2 mùa mỗi năm với thời gian kéo dài 4 tháng cho mỗi mùa.

  • Bậc Đồng: diễn ra hàng tháng với tổng cộng 4 đợt cho mỗi mùa
  • Bậc Bạc và Vàng: diễn ra mỗi 2 tháng với tổng cộng 2 đợt cho mỗi mùa

Những điểm mới đáng lưu ý trong mùa giải mới

1. Số lượng đội tham dự

Hàng tháng, WDCS B sẽ được tổ chức với tổng số lượng hơn 200 đội tham dự ở 3 cấp độ. Trong đó, bậc Bạc và Vàng ở Mùa Xuân 2015 sẽ được tăng gấp đôi số lượng đội tuyển nhằm tạo thêm sân chơi cho các đội muốn lên chuyên nghiệp. Như vậy, bậc Bạc sẽ có 64 đội tham dự và bậc Vàng với 32 đội.

2. Cơ cấu thi đấu và giải thưởng

Ở bậc Đồng, các đội sẽ không còn thi đấu trong khu vực như trước đây nữa, mà còn có cơ hội thi đấu với các đội trên toàn quốc. Do đó, phần thưởng ở bậc Đồng cũng có những thay đổi đáng lưu ý.

bronze-wdcsb

Phần thưởng cho cấp độ bậc Bạc và Vàng cũng có sự điều chỉnh nhẹ nhằm thưởng thêm cho các đội có thành tích xuất sắc.

gold-silver-wdcsb

3. Thời gian thi đấu

WDCS B Mùa Xuân 2015 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 23/11/2014 và sẽ được stream trực tiếp trên kênh Alo Alo tại phòng Esports Streaming (405).

Bên cạnh đó, các đội khi thi đấu cần phải tìm hiểu kỹ Điều lệ thi đấu WDCS B và tham khảo danh sách đội tuyển tại đây. Các đội cần theo dõi trang chủ giải đấu để nắm thêm lịch thi đấu cụ thể trong các bài viết tiếp theo.

4. Thủ tục đăng ký

Ở mùa giải mới, WDCS B sẽ thay đổi thủ tục đăng ký đơn giản và hiệu quả hơn. Xem chi tiết thủ tục đăng ký WDCS B tại bài viết này.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ

Diễn đàn LMHT

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tìm kiếm bài liên quan: 
wdcs b,

Chuyên mục: Giải Đấu