game lien minh huyen thoai

YG: “Chúng tôi chỉ cần tập trung vào G4 thôi!”

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 27 Tháng 8 2017

Hãy cùng chờ xem YG quẩy ở CKTG nào!!!

vd3

Chiều nay Young Generation, đội tuyển trẻ tuổi của Việt Nam đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước ASC để giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2, đồng thời giành luôn chiếc vé cuối cùng tham dự CKTG cho chính mình. Họ đã thi đấu vô cùng xuất sắc và ngay sau trận đấu, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với Young Generation.

Các bạn thấy thế nào sau khi chiến thắng?

Chúng tôi cũng vui những không vẫn có cảm giác thiếu thiếu cái gì đấy. Vì thắng trước hai ván nên đội bạn đã có phần chủ quan còn đó là lí do tại sao chúng tôi lại có ba ván thắng liên tiếp.

Vị tướng Senjuani có vai trò như thế nào vậy? Sao trong các vòng trước các bạn không cấm mà bây giờ lại cấm?

Tại vì lúc đó chúng tôi cảm thấy không quá lo lắng về vị tướng này và bởi vì Nuni có vẻ chi sử dụng được mỗi con Senjuani.

Các bạn thấy sao về người đi đường trên của đội bạn là Jisu?

Anh ấy thi đấu cũng như kiếm các chỉ số lính rất tốt.

vd6

Các bạn có phải tập trung tài nguyên để hạn chế sức mạnh Jisu không? Hay là vẫn đánh như chiến thuật đã đề ra?

Chúng tôi chỉ cần tập trung vào G4 thôi!

Bạn có điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ theo dõi qua live stream, youtube và cả những người đang trực tiếp cổ vũ ở đây không?

Chúng tôi xin cảm ơn những người đã cổ vũ cho YG và GAM. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình ở vòng khởi động CKTG để có thể lọt được vào vòng bảng.

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thi đấu thành công ở Chung kết Thế giới sắp tới nhé!Chuyên mục: Giải Đấu