Xem ngay

MÁU TRÊN THIÊN ĐƯỜNG. MÁU TRÊN ĐỊA GIỚI.

Với Huyết Nguyệt Thần Giáo, dấu hiệu thật rõ ràng. Thiên đường cần hiến sinh, và các giáo đồ sẽ dành cả đêm săn lùng những kẻ đủ ngu ngốc để bị bắt bên dưới quả cầu đỏ thẫm kia.

CHẾ ĐỘ: CUỘC SĂN HUYẾT NGUYỆT

10/02/2017 - 13/02/2017
17/02/2017 - 20/02/2017
24/02/2017 - 26/02/2017

Các sát thủ rình rập trong màn đêm, săn đuổi quỷ thần, linh hồn, và săn đuổi lẫn nhau để thỏa mãn Huyết Nguyệt trong chế độ 5v5 này.

TRANG BỊ & TƯỚNG

Lời nguyền Huyết Nguyệt loại bỏ mọi trang bị phòng ngự khỏi cửa hàng, và chỉ 20 vị tướng khát máu nhất xuất hiện trong Cuộc Săn (10 trong số đó được đưa vào danh sách tướng xoay tua miễn phí).

QUỶ THẦN & LINH HỒN

Quỷ Thần và Linh Hồn thống trị màn đêm. Sứ Giả Quỷ Thần thế chỗ Sứ Giả Khe Nứt và Rồng, còn Linh Hồn lang thang khắp Summoner's Rift. Đạt được chuỗi hạ gục (tính cả tướng lẫn linh hồn) cho bạn Dấu Ấn Quỷ Thần, giúp bạn vô hình trong cuộc săn kẻ địch.

MỤC TIÊU & CHIẾN THẮNG

Mỗi đội có điểm khi hạ Sứ Giả Quỷ Thần, Linh Hồn lang thang, và người chơi khác. Đội đầu tiên đạt 350 điểm sẽ giành chiến thắng.

Đi săn thôi!

TRANG PHỤC

Các tuyệt tác của Huyết Thư Pháp Gia cũng ghê rợn như vẻ đẹp của chúng vậy. Mỗi nạn nhân là một bình mực mới, và khung giấy của hắn sẽ mở rộng đến chừng nào bình mực cho phép. Huyết ấn trên mặt đất thể hiện sức mạnh của Thần Giáo và thắt chặt mối liên hệ giữa nghệ sĩ với thế giới tâm linh.

JHIN HUYẾT NGUYỆT

250 RP

Mặt trăng tỏa sáng rực rỡ nhất khi Huyết Tư Tế lại gần. Những tia sáng đỏ thắm trên trời đêm rọi xuống các nạn nhân, và nàng sát thủ ánh trăng này không bao giờ chùn bước. Nghi lễ chết chóc của cô nhanh chóng được hoàn thành, với lưỡi nguyệt kiếm lấp lánh trong bóng tối.

DIANA HUYẾT NGUYỆT

Ít người đồng ý về bản chất thật sự của Thần Bài Ác Quỷ, kẻ ban phát cái chết bằng bộ bài của chính mình. Dù là ác quỷ từ thế giới linh hồn hay một phàm nhân đeo mặt nạ, những lời đồn cũng lan truyền nhiều câu chuyện mâu thuẫn về hắn. Sự thật chỉ thuộc về hắn - và những linh hồn mắc kẹt trong lá bài của hắn mà thôi.

TWISTED
FATE
HUYẾT NGUYỆT

230 RP

Chuẩn xác và kiên nhẫn, Lưỡi Dao Ác Quỷ được cho là kết quả của một lần bất đối xứng giữa Huyết Nguyệt và Trái Đất, được phái xuống bởi chính bầu trời chết chóc kia để thu thập những gì nó đáng được hưởng. Dưới mặt trăng đỏ thẫm, hắn lao xuống nạn nhân từ chỗ ẩn náu kín đáo trên cao.

TALON HUYẾT NGUYỆT

230 RP

BIỂU TƯỢNG & MẪU MẮT

BIỂU TƯỢNG
JHIN
HUYẾT NGUYỆT

10 RP

BIỂU TƯỢNG
DIANA
HUYẾT NGUYỆT

BIỂU TƯỢNG
TWISTED FATE
HUYẾT NGUYỆT

10 RP

BIỂU TƯỢNG
TALON
HUYẾT NGUYỆT

10 RP

MẪU MẮT HUYẾT QUỶ

65 RP

GÓI HUYẾT NGUYỆT TRỖI DẬY

1052 RP
789 RP bao gồm tướng Jhin, Twisted Fate và Talon
(giá tối thiểu: 667 RP)
Từ 10/2 - 19/2

JHIN HUYẾT NGUYỆT
TWISTED FATE HUYẾT NGUYỆT
TALON HUYẾT NGUYỆT
BIỂU TƯỢNG JHIN HUYẾT NGUYỆT
BIỂU TƯỢNG TWISTED FATE HUYẾT NGUYỆT
BIỂU TƯỢNG TALON HUYẾT NGUYỆT
MẪU MẮT HUYẾT QUỶ

GÓI TRĂNG KHUYẾT

2127 -> 936 RP
606 RP nếu đã có tướng
(giá tối thiểu: 303 RP)
Từ 10/2 - 19/2

AKALI HUYẾT NGUYỆT
ELISE HUYẾT NGUYỆT
KALISTA HUYẾT NGUYỆT
KENNEN HUYẾT NGUYỆT
SHEN HUYẾT NGUYỆT
THRESH HUYẾT NGUYỆT
YASUO HUYẾT NGUYỆT
ZILEAN HUYẾT NGUYỆT