game lien minh huyen thoai

Những thay đổi sắp tới của bản đồ 3 đấu 3: Twisted Treeline

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 29 Tháng 10 2012

Chỉ trong một tương lai không xa, chúng ta sẽ được thấy bản đồ 3 đấu 3: Twisted Treeline chuyển mình trở thành một Quần Đảo Bóng Đêm âm u bí ẩn. Có điều gì đã thay đổi với cánh rừng ma quái này, chúng ta hãy cùng điểm qua nhé.

 

Những gì bạn sẽ được thấy ở phiên bản mới của Twisted Treeline:

  • Nhiều cách phối hợp tướng hiệu quả hơn
  • Rừng được cải tiến
  • Trận đấu kết thúc nhanh hơn
  • Các mục tiêu phụ mới
Nhiều cách phối hợp tướng hiệu quả hơn

ttt-changes-1

Ở phiên bản ban đầu của Twisted Treeline, đấu sĩ và các tướng có khả năng dịch chuyển tức thời là những tướng tỏ ra bất bại. Phiên bản mới sẽ mở ra cơ hội được tham gia chiến trường cho nhiều tướng khác nữa. Để làm được điều đó, cửa hàng trang bị được cung cấp rất nhiều trang bị mới trong khi một số trang bị phòng thủ hạng nặng được loại bỏ. Những trang bị mới được thiết kế dành cho những tướng vốn gặp khó khăn ở Twisted Treeline được dễ thở hơn. Các tướng vốn khỏe ở bản đồ 5 vs 5 sẽ dễ bị hạ hơn với một đội 3 người, trong khi các tướng yếu sẽ mạnh hơn một chút.

Để giúp đuổi bắt các tướng dịch chuyển tức thời không còn là nhiệm vụ bất khả thi, địa hình của Twisted Treeline cũng đã được thay đổi. Một số đoạn tường dài được bẻ nhỏ ra, tạo ra những đoạn đường ngắn hơn. Điều này rút ngắn khoảng cách tạo ra giữa hai tướng đuổi bắt khi một tướng vượt tường với kỹ năng dịch chuyển. Một số đoạn tường khác trở thành quá dày để có thể dịch chuyển qua. Những tướng như Shaco và Ezreal sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi bạn có thể ép góc họ đến những điểm chết như vậy.

Rừng được cải tiến
ttt-changes-2

Ban đầu, rừng của Twisted Treeline sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn không may, hành trình đi rừng của bạn sẽ rất khó khăn. Vì lý do này, người chơi thường chọn những tướng thật an toàn ở cấp độ 1 để bảo đảm một khởi đầu thuận lợi. Ngoài ra, phần lớn rừng nằm ở nửa trên của bản đồ, khiến cho việc gank đường dưới trở nên tương đối phức tạp.

Để giải quyết vấn đề này, hầu hết rừng trên đã bị bỏ đi, chỉ để lại hang của trùm cuối - Vilemaw. Mỗi bên bây giờ có 3 bãi quái rừng, mở ra một khu vực di chuyển mới cho các tướng đi rừng. Phần lớn các vị trí giao chiến nhờ vậy sẽ được đẩy về khoảng giữa bản đồ, cho phép tướng đi rừng có ảnh hưởng lớn hơn tới các tướng ở đường trên và dưới. Để làm cho rừng nguy hiểm hơn nữa, Mắt Xanh và Mắt Tím đều bị loại bỏ. Chủ động tấn công, phục kích giờ đây sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Tướng đường dưới không thể vứt một cái mắt ra giữa và đi đường an toàn được nữa.

Trận đấu sẽ kết thúc nhanh hơn
ttt-changes-3

Tuy hầu hết các trận đấu ở Twisted Treeline đều ngắn hơn ở Summoner's Rift, một số chiến thuật có thể kéo dài thời gian ra rất nhiều. Một đội khi thua có thể dễ dàng thủ ở yếu điểm gần trụ thứ 2 và kéo lính vào trụ ở suối máu khi nhà lính bị nổ. Để khắc phục tình trạng này, cổng vào hai bên nhà chính được mở rộng ra để các đợt tổng tấn công có thể dễ dàng đục vào trong hơn. Suối máu được đẩy lùi vào trong và có tường bao xung quanh để tránh việc lính bị suối bắn.

Hy vọng các điểm cải tiến đó sẽ giúp rút ngắn thời gian chơi ở Twisted Treeline khi mà đạp cửa xông vào nhà địch thất thế sẽ dễ dàng hơn một chút.

Các mục tiêu phụ mới
ttt-changes-4 

Một trong những ưu điểm của Twisted Treeline là phong cách chơi chủ động, linh hoạt dựa trên gank và giao chiến giữa hai động. Để giúp duy trì ưu điểm đó, những hệ thống mới được đưa vào Twisted Treeline. Đầu tiên, có các bục tròn trong rừng ở cả hai bên bản đồ. Những bục tròn này sử dụng hệ thống chiếm cứ điểm bằng cách đứng gần đó, và cho cả đội những hiệu ứng có lợi. Bằng cách mở ra hướng đi chiếm bục đối phương và cướp những hiệu ứng đó, những cuộc giao tranh trong rừng sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Ebonmaw, rồng cũ của Twisted Treeline, sẽ được thay thế bởi nhện khổng lồ Vilemaw ở vị trí vốn là rừng trên. Vilemaw sẽ mạnh hơn và linh hoạt hơn Ebonmaw rất nhiều, tương tự như Baron Nashor của bản đồ 5 vs 5. Giết được Vilemaw sẽ cho các đội những hiệu ứng có lợi rất mạnh - và tất nhiên rất nhiều tiền.

Khi sương mù ở Quần Đảo Bóng Đêm bớt dày đặc, các ban sẽ được tận mắt chứng kiến chiến trường 3 vs 3 kinh hoàng. Ngày ma quỷ xâm lăng không còn xa nữa. Hãy chuẩn bị tinh thần chống lại hiểm họa bóng ma, hoặc nhập hội cùng với chúng.

Để lại bình luận của bạn tại đây.

Các bài viết cùng chủ đề Quần Đảo Bóng Đêm:


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban do twisted treeline,

Chuyên mục: Tin Game