game lien minh huyen thoai

Truyền thuyết về Quần Đảo Bóng Đêm

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 06 Tháng 11 2012

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của bản đồ The Twisted Treeline (Khu Rừng Quỉ Dị) mới được làm lại, nằm trong Quần Đảo Bóng Đêm, hội đồng Liên Minh sẽ chuẩn bị hàng loạt bài viết giới thiệu để các Anh hùng của chúng ta có thêm hành trang trước khi tiến vào vùng đất dữ.

 

"Quần Đảo Bóng Đêm? Người ta thường nói rằng chúng không tồn tại. Những hòn đảo ma quái bị ám bởi ma quỷ và những linh hồn lang thang. Những câu chuyện ma để đe dọa trẻ nhỏ. Nhưng ta biết nhiều hơn. Ta đã từng ở đó. Ngay từ khi bước chân đầu tiên của ta đặt xuống, ta đã thấy có gì đó không bình thường với hòn đảo ấy. Làn da của ta run lên và trong bụng ta quặn một cơn đau kinh khủng. Nơi đó không tồn tại sự sống. Nhưng ta cũng biết... sâu thẳm trong tim, ta biết rằng hòn đảo đang chào đón ta. Nó muốn có ta.

Khi ta lạc vào sâu hơn trong hòn đảo, xung quanh ta là cái chết ở khắp nơi. Những hàng cây, ngọn cỏ hay bông hoa ma quái phủ lên ta cái cảm giác đáng sợ của chúng. Nơi đó lặng lẽ và đẹp tuyệt vời. Ta lùa tay qua một chiếc lá linh hồn đang lướt cùng ngọn gió, nhưng ta không hề thấy có gió thổi quanh đây. Đó là lúc ta nhận ra cái chết chỉ là một thế giới khác và ta đang gõ cánh cửa đến đó.

Và rồi ta nghe thấy giai điệu của bầy nhện. Người bạn đồng hành của ta thét lên kinh hãi và quỳ sụp xuống. Ta ôm lấy anh ấy. Ta trấn an anh ấy rằng không có gì phải sợ cả. Anh sẽ được tới một thế giới tốt đẹp hơn. Ta sẽ đưa tất cả đến với thế giới tốt đẹp ấy." - Elise

lore-shadow-isles-1

Quần Đảo Bóng Đêm là một nhóm các hòn đảo nhỏ nằm ở phía Tây Bắc của đại lục địa Valoran nơi có Học Viện Chiến Tranh với Liên Minh Huyền Thoại. Người ta không biết nhiều về địa danh kỳ quái này, bởi vì rất ít người dám đặt chân tới, và những người đã đến hầu như không còn ai trở về - nguyên vẹn - để kể lại. Từ xa xa, người ta có thể thấy quần đảo được bao phủ bởi một lớp sương sáng xanh kỳ ảo.

Người đời đồn rằng Quần Đảo Bóng Đêm là nơi cư ngụ của hàng vạn các linh hồn ma quái. Tuy nhiên, chẳng có một ai dám tìm đến để khám phá ra sự thật. Quần Đảo Bóng Đêm chỉ mang tới cái chết cho những người tìm đến địa danh kinh hoàng đó, cho dù họ có tới vì lý do gì đi chăng nữa. Ở đó không có vàng bạc hay tai ương. Chỉ có cái chết.

Tuy nhiên, với một số những cá nhân đặc biệt, cái chết lạnh lẽo từ nơi này ban cho họ sức mạnh vô song. "Cái chết chỉ là một sự khởi đầu mới." - ở Quần Đảo Bóng Đêm có câu nói như vậy.

"Nơi này đã từng là một nơi... rất đẹp." - một nữ cư dân của Quần Đảo Bóng Đêm, giờ không còn ai biết tới nữa.

Những vị tướng có liên quan đến Quần Đảo Bóng Đêm:

elise-champ-icon Elise - Nữ Hoàng Nhền Nhện: có được sức mạnh từ đây, hiện đang phục vụ chúa nhện.

Eve Evelynn - Ma Nữ Sát Nhân: có "liên quan" tới địa danh này.

Hecarim Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh: xuất hiện tại đây, hiện đang là chúa tể của quần đảo.

Karthus Karthus - Tiếng Ru Tử Thần: có được sức mạnh từ đây.

Mord Mordekaiser - Bộ Giáp Hắc Ám: xuất hiện tại đây.

Yorick Yorick - Kẻ Đào Mộ: được hồi sinh tại đây, hiện là người chèo đò cho những cư dân của vùng đất chết.

lore-shadow-isles-2

Một năm sau khi Liên Minh Huyền Thoại được thành lập, những triệu hồi sư của Học Viện Chiến Tranh đã tới thăm dò một phần của khu vực quần đảo này. Sau đó, từ thông tin có được, họ dựng lên một Chiến Trường Công Lý mang tên The Twisted Treeline (Khu Rừng Quỷ Dị) tại đây. 

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game